Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bjergsen: “Zeri là tướng rất lỗi, đến cả Doublelift còn có highlight được kia mà”

Bjergsen: “Zeri là tướng rất lỗi, đến cả Doublelift còn có highlight được kia mà”

Team XemGame | 14/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bị giảm sức mạnh năm lần bảy lượt nhưng Zeri vẫn là một hot pick trong các giải đấu, do đó nhận định mới đây của Bjergsen được nhiều người đồng tình.

Trong những cập nhật mới nhất về phiên bản 12.7, Riot xác nhận sẽ tiếp tục giảm sức mạnh của Zeri. Đây là lần thứ tư mà vị tướng này bị nerf kể từ khi ra mắt.

Với cơ chế độc đáo khi thực hiện những đòn bắn thường bằng Q cùng độ cơ động tuyệt đối, Zeri dần trở nên mất cân bằng, đặc biệt là trong những giải đấu chuyên nghiệp. Do đó, tỉ lệ cấm chọn gần 100% ở các giải đấu là điều không quá ngạc nhiên.

Bjergsen cho rằng sẽ rất khó để nerf Zeri

Dù Riot đã nhanh chóng can thiệp bằng cách giảm hàng loạt chỉ số từ Sát Thương, Tốc Độ Di Chuyển nhưng Zeri vẫn chưa hết hot. Giải thích cho điều này, tuyển thủ kì cựu Bjergsen cho biết những nỗ lực của Riot là khá vô vọng. Người chơi Đường Giữa của Team Liquid cho rằng vấn đề của Zeri chính là sự tồn tại của vị tướng này.

Tôi nghĩ Riot có nerf tiếp Zeri trong 12.7 thì vị tướng này vẫn rất mạnh mà thôi. Nội tại cùng việc dùng chiêu bằng Q giúp cho Zeri quá cơ động so với các Xạ Thủ khác. Zeri lỗi hơn so với bất kì vị tướng nào trước đây.” Bjergsen chia sẻ.

Để diễn tả độ lỗi của vị tướng này, tôi sẽ chỉ ra ví dụ cụ thể. Như Doublelift bạn tôi đó, cậu ấy làm gì có kỹ năng đâu nhưng vẫn tạo ra được highlight với Zeri, thế là đủ hiểu sức mạnh của vị tướng này rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cốt truyện thú vị của dòng skin Thiên Thực: “Chiến thần” Aatrox hóa “simp chúa”

Doublelift chứng minh độ lỗi của Zeri

Dù tranh thủ cà khịa người bạn thân Doublelift nhưng Bjergsen cũng giúp các fan mường tượng ra sức mạnh của Zeri. Đối với những người chơi thông thường thì cô nàng này rất mạnh rồi, vì vậy khi được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng thì quả thực là không thể ngăn cản.

Trong phiên bản 12.7 tới, Zeri tiếp tục bị giảm sức mạnh toàn diện từ chỉ số cơ bản, Nội Tại cho tới 4 kỹ năng. Riot kì vọng đợt điều chỉnh này sẽ giúp Tia Chớp Thành Zaun cân bằng hơn và sẽ không còn là lượt cấm bắt buộc trong mỗi trận đấu, đặc biệt là ở kì MSI 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày