Trang chủ » Giải Trí » Black Clover chap 352 bị tố đạo nhái Naruto chỉ vì chi tiết này

Black Clover chap 352 bị tố đạo nhái Naruto chỉ vì chi tiết này

Team XemGame | 24/02/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng fan yêu manga cáo buộc Black Clover đạo nhái ý tưởng từ bộ manga ‘đàn anh’ là Naruto.

Trong Black Clover chap 352 đã cho ta biết được về kết quả trận chiến với Ngũ Đầu Long, theo đó các Thất Long Hino đã cùng nhau hợp tác chiến đấu để Asta chém rơi 5 cái đầu của con quái vật này

TRong trường đoạn chiến đấu quan trọng thì Ryuya đã bỏ bịt mắt để sử dụng Thiên Nhãn Tengetsu. Trên con mắt phải của Ryuya, ta có thể dễ dàng nhìn thấy những biểu tượng rất giống với Sharingan của tộc Uchiha trong Naruto!

Đây không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng fan yêu manga cáo buộc Black Clover đạo nhái ý tưởng từ bộ manga ‘đàn anh’ là Naruto. Trước đó quá khứ của manga này, fan đã đào ra rất nhiều chi tiết khá giống với tình tiết nhân vật trong Naruto

Như câu chuyện của Yami Sukehiro có vô số điểm tương đồng với thiên tài Uchiha Itachi trong bộ manga Naruto. Điểm giống nhau đầu tiên đó là việc mà Sukehiro đã làm với gia tộc Yami. Ichika đã nói rằng anh mình đã sát hại cả gia tộc của mình và rồi bỏ đi. Điểm giống nhau tiếp theo chính là việc người em nhỏ hơn ( trong trường hợp này là Ichika) giữ trong lòng một mối thù hận sâu sắc với anh của mình.

Cho đến gần đây thì chi tiết này càng được thể hiện rõ với Thiên Nhãn Tengetsu gần như sao chép y chang Sharingan của Tộc Uchiha càng khiến fan của Naruto phải tức giận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Netflix khiến cộng đồng mê anime bức xúc chỉ vì điều này

Dù vậy có một luồng ý kiến khác rằng đây chỉ là một biểu tượng bình thường trong văn hóa Nhật Bản, do vậy các tác giả manga lấy ý tưởng từ chúng để mang vào tác phẩm của mình là điều đương nhiên. Hiện tại cả hai phe vẫn chia nhau combat khá ác liệt.

Đây không phải là lần đầu tiên fan của Naruto tố cáo các bộ anime hay manga khác. Những bộ manga chịu số phận tương tự như Black Clover có thể kể đến như My Hero Academia và Jujutsu Kaisen.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày