Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Black Desert Mobile – MMORPG bom tấn chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Black Desert Mobile – MMORPG bom tấn chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Team XemGame | 01/03/2018 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Black Desert Mobile được đầu tư chăm chút cực kỹ về cả đồ họa lẫn gameplay, đảm bảo trải nghiệm game thủ không kém gì người anh em trên PC.

Tương tự người đàn anh trên PC, Black Desert Mobile là một MMORPG thể loại hành động. Trò chơi tập trung nhiều vào chiến đấu song vẫn sở hữu một hệ thống kỹ năng khá phong phú và có chiều sâu. Người chơi có thể câu cá, làm thủ công, thu thập tài nguyên và thậm chí là lái thuyền buồm. Sự hợp tác giữa các người chơi trong game cũng được đề cao trong các hoạt động như đánh Boss hoặc chiến đấu PvP.

Mặc dù hai phiên bản có cùng hệ thống và engine những có sự khác nhau giữa hai môi trường game. Đây là 2 game độc lập dù có chung một nguồn gốc. Nhà phát triển sẽ tập trung tối ưu nội dung game tùy theo đặc điểm của từng môi trường máy. Các class nhân vật bao gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Về cơ bản thì các kỹ năng class vẫn tương tự như phiên bản PC, tuy nhiên cách thao tác có thể sẽ khác do sự thay đổi nền tảng chơi game.

hiên bản di động có được nền đồ họa 3D cực khủng là nhờ vào việc tối ưu hóa hết mức có thể công nghệ Engine “cây nhà lá vườn” vốn đã được áp dụng thành công ngoài mong đợi với đàn anh Black Desert phiên bản PC. Black Desert Mobile có tiềm năng trở thành một trong những MMORPG thành công nhất cho nền tảng di động tính tới thời điểm này.

black desert mobile

Hiện tựa game này đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc cho cả hai phiên bản iOS và Android, game thủ Việt có thể nhanh tay fake IP để tải game về trải nghiệm bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày