Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Black Desert mobile tung trang chủ tiếng Anh, sẽ có bản quốc tế trong năm nay

Black Desert mobile tung trang chủ tiếng Anh, sẽ có bản quốc tế trong năm nay

| 13/06/2019 10:08

Pearl Abyss tuyên bố rằng Black Desert Mobile sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2019 cho các thiết bị iOS và Android.

Hiện tại một phiên bản riêng dành cho các thị trường nhất định chỉ mới ra mắt tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Do vậy game thủ toàn thế giới rháo hức được thử qua Black Desert mobiel càng sớm càng tốt

Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Mang yếu tố tưởng tượng, câu chuyện trong game xoay quanh Đá Đen – một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn.

Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý, cùng các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch.

Black Desert Mobile sẽ có tới 5 lớp nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn bao gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Bên cạnh đó sẽ có một số nội dung dành riêng cho nền tảng di động cũng như đồ họa và lối chơi đặc biệt được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng nhỏ gọn.

Trò chơi sở hữu cho mình một nền đồ họa đáng kinh ngạc mà ít tựa game mobile nào có thể sánh bằng khi cho phép game thủ tùy biến nhân vật của mình đến tận từng chi tiết nhỏ nhất, kèm theo đó là phong cách chiến đấu ARPG tốc độ cao cùng hệ thống kỹ năng nhân vật đa dạng tương tự như phiên bản trên PC. Đó là những lý do khiến Black Desert mobile đang được cộng đồng game thủ quốc tế trông chờ từng ngày.

Trang chủ : https://www.world.blackdesertm.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame