Trang chủ » Tin Game » Game Online » Black Survival: Eternal Return – Battle Royale gọn nhẹ 15 người chơi sẽ ra mắt miễn phí

Black Survival: Eternal Return – Battle Royale gọn nhẹ 15 người chơi sẽ ra mắt miễn phí

Team XemGame | 10/10/2019 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Black Survival: Eternal Return là game Battle Royale đã chuyển mình sang phong cách hành động thời gian thực cực mãn nhãn.

Cho những ai chưa biết thì Black Survival (iOS/Android)là một game sinh tồn phong cách point and click khá độc đáo ra mắt trong thời gian trước. Tiền đề của game là những trận chiến theo lượt đầy hấp dẫn với màn hình tĩnh nhưng bù lại đồ họa vô cùng đẹp và lối chơi lạ cũng khiến tựa game này nhận được vô số lượt tải về và đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Tiếp nối thành công đó, nhà phát triển Nimble Neuron nhận ra rằng mình có thể làm được nhiều thứ hơn nữa nếu có thể chuyển thể Black Survival thành một game full hành động. Và thế là Black Survival: Eternal Return được thai nghén và ra lò như là phần phụ bản của Black Survival.

Theo đó thay vì môi trường 2D với những khung hình tĩnh và phong cách chiến đấu theo lượt cũ thì Eternal Return sẽ full 3D và theo thời gian thực. Đây là một game MMO tập trung vào nền tảng PC với việc hỗ trợ đến 15 người chơi cùng lúc.

Trong Black Survival: Eternal Return, người chơi sẽ chọn từ một nhóm nhân vật có khả năng độc đáo thay vì được tự do tạo hình nhân vật của riêng mình. Trận chiến Battle Royale này sẽ diễn ra trên đảo Lumia, nơi người chơi phải đơn thân độc mã chế tạo áo giáp và vũ khí, chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau để tăng sức mạnh và trở thành người sống sót cuối cùng.

Khác với hầu hết các tựa game battle royale cốt lõi, nó sử dụng góc nhìn từ trên xuống với thiết kế tổng thể theo phong cách anime. Black Survival: Eternal Return hiện được lên kế hoạch ra mắt Free-to-Play vào đầu năm 2020.

Bên cạnh đó trong thời gian này thì một đợt Alpha Test cũng chuẩn bị diễn ra vào ngày 11/10 tới. Bạn có thể truy cập Discord của game và xin key để chơi thử.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1049590/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày