Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Black Swan vs Jing Yuan – nên lựa nhân vật 5 sao nào trong Honkai: Star Rail

Black Swan vs Jing Yuan – nên lựa nhân vật 5 sao nào trong Honkai: Star Rail

Team XemGame | 02/01/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 nhân vật mới có thể nhận được là Jing Yuan và Black Swan trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật sắp tới của Honkai: Star Rail.

Honkai Star Rail phiên bản 2.0 sắp ra mắt có các nhân vật 5 và 4 sao hoàn toàn mới và bạn có thể nhận được các nhân vật trong thời gian giới hạn bằng cách cuộn biểu ngữ Warp trong sự kiện. 2 nhân vật mới có thể nhận được là Jing Yuan và Black Swan trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật sắp tới.

Vì cả hai nhân vật đều tập trung trong việc gây sát thương, game thủ đam mê Honkai Star Rail có thể tự hỏi đâu là nhân vật 5 sao phù hợp nhất để chọn. Bài viết này thảo luận về việc chọn nhân vật 5 sao nào, cùng với phân tích về kỹ năng của cả hai vị tướng.

Kỹ năng của Black Swan :

Đòn đánh cơ bản : thực hiện một đòn tấn công gây sát thương Gió và có cơ hội gây ra Bí Tích. Mỗi debuff ảnh hưởng đến đối thủ đều có khả năng gây thêm một điểm Bí Tích nếu đối thủ đang chịu hiệu ứng Đốt, Cắt gió, Sốc hoặc Chảy máu.

Kỹ năng: Gây sát thương Gió cho ba đối thủ liền kề để gây ra một điểm Bí tích. Ngoài ra, chỉ số phòng thủ của đối thủ sẽ giảm 20,8%. Các hiệu ứng có hiệu lực trong ba lượt.

Chiêu cuối: Sau khi kích hoạt, gây sát thương Gió cho tất cả kẻ địch trên chiến trường và gây ra Hiển Linh trong hai lượt. Khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng, họ sẽ nhận thêm sát thương khi lượt của họ bắt đầu và hiệu ứng Bí tích được xử lý giống như các hiệu ứng Chảy máu, Sốc, Đốt cháy và Cắt gió.

Tài năng: Khi bắt đầu lượt, khi mỗi đối thủ nhận được DoT (Sát thương theo thời gian), họ có khả năng bị dính Bí tích. sát thương Gió sẽ được áp dụng lên kẻ địch khi chúng bị ảnh hưởng bởi Bí tích. Mỗi điểm cộng dồn của hiệu ứng sẽ tăng hệ số sát thương thêm 12%. Bí tích có thể được cộng dồn lên tới 99 lần. Sở hữu ba điểm Bí Tích trở lên gây sát thương Gió cho kẻ địch ở gần, có cơ hội gây Bí tích cho chúng. Với bảy điểm tích lũy Bí tích trở lên, DoT có thể bỏ qua 20% phòng thủ của đối thủ.

Kỹ thuật: Sau khi kích hoạt, Cộng dồn Bí tích sẽ được áp dụng cho mọi đối thủ khi bắt đầu trận chiến. Nếu cộng dồn Bí tích được gây ra thành công, quy trình sẽ lặp lại cho đến khi không áp dụng debuff.

Kỹ năng của Jing Yuan :

Đòn đánh cơ bản: Gây sát thương sét cho đối thủ.

Kỹ năng: Giải phóng một đòn tấn công gây sát thương Sấm sét cho tất cả kẻ địch. Hơn nữa, nó mang lại cho Lightning-Lord thêm hai lần truy cập mỗi hành động trong lượt tiếp theo.

Chiêu cuối: Gây sát thương sét cho tất cả kẻ địch và cho Lightning-Lord thêm ba lần đánh mỗi hành động trong lượt tiếp theo.

Tài năng: Jing Yuan triệu hồi Lightning-Lord khi bắt đầu trận chiến. Các đòn tấn công của Lightning-Lord được coi là đòn tấn công tiếp theo gây sát thương Sét cho kẻ thù ngẫu nhiên. Số lần đánh mỗi hành động của Lightning-Lord có thể cộng dồn lên tới mười lần. SPD của Lightning-Lord tăng thêm 10 khi Số lần đánh mỗi hành động của nó tăng một lần.

Kỹ thuật: Số lần đánh mỗi hành động của Lightning-Lord tăng thêm ba khi bắt đầu trận chiến tiếp theo.

Trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật 2.0 sắp tới của Honkai: Star Rail, các game thủ nên ưu tiên chọn Black Swan hơn. Khi nhân vật này có thể gây sát thương Gió tuyệt vời thông qua Sát thương theo thời gian. Khi kết hợp với những nhân vật meta khácn hư Kafka, Black Swain mang đến giá trị sát thương tuyệt đối cho cả đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Miwa: The Sacred Fox – game giải đố healing cực thú vị gần đây

Mặt khác, Jing Yuan là một tướng xuất sắc, nhưng không bằng được Black Swan ở khả năng gây sát thương. Tuy vậy vẫn sẽ có một số đội hình khác cần Jing Yuan làm chủ công xuất sắc của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày