Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blade and Soul : Bật mí tạo hình và kỹ năng cấp 55 của class thứ 11

Blade and Soul : Bật mí tạo hình và kỹ năng cấp 55 của class thứ 11

Team XemGame | 16/05/2018 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Class thứ 11 của Blade and Soul sẽ sử dụng Đại Kiếm và có lối chơi khá giống với Cuồng Long.

Vài ngày trước nhà phát triển đã nhá hàng qua một chút hình ảnh của  class thứ 11 sắp xuất hiện trong Blade and Soul . Theo đó hệ phái này sẽ là một lớp nhân vật sử dụng đại kiếm làm vũ khí. Hơn nữa với dáng người vạm vỡ rất có thể lớp nhân vật này sẽ có thể được sử dụng bởi tộc Long.

Mới đây một đoạn video chính thức đã hé lộ tạo hình nhân vật nam nữ cũng như kỹ năng Ultimate khi class này đạt cấp 55, bạn có thể theo dõi clip dưới đây :

Theo đó tạo hình của class mới tuy có phần cao lớn vượt bậc cũng khá tuân thủ quy tắc nhân vật trong BNS, nghĩa là đều là trai xinh gái đẹp. Bên cạnh đó đều đáng chú ý là một bộ outfit có vẻ như sẽ ra mắt cùng lúc với hệ phái này, và thấy qua kỹ năng cấp độ 55 có tầm tác động khá rộng. Phải chăng lối chơi của Chiến Binh sẽ là tanker kết hợp với khống chế? Điều mà Blade and Soul có vẻ thiếu thốn trong thời gian gần đây.

blade and soul

Quả thực đây là khoảng thời gian mà những tin vui liên tục ập đến với cộng đồng game thủ Blade & Soul trong và ngoài nước. Không chỉ được nâng cấp đồ họa cùng vô vàn tính năng mới nhằm mục đich tận dụng tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4 mà còn có sự xuất hiện của cả hệ phái thứ 11. Tuy vậy với tốc độ cập nhật chậm hơn bản chính thức từ Hàn, rất có thể đến đầu năm sau chúng ta mới được đặt tay vào hệ phái mới này.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày