Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blade and Soul chính thức hé lộ tạo hình của class thứ 11 : Chiến Binh

Blade and Soul chính thức hé lộ tạo hình của class thứ 11 : Chiến Binh

Team XemGame | 12/05/2018 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Dự kiến class sử dụng một thanh đại kiếm cực ngầu này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 6 của Blade and Soul Hàn.

Trong khi cộng đồng game thủ Việt sắp được chạm tay vào class thứ 10 là Xạ Thủ trong bản cập nhật ngày 15 tới đây. Thì Blade and Soul phiên bản Hàn đã rục rịch khởi động việc đưa vào game class thứ 11 với một bức hình teaser bí ẩn dưới đây : 

Theo “bóng dáng” nhân vật, đây sẽ là class dành riêng cho tộc Long (Gon) cao to để có thể sử dụng cây Đại Kiếm to khủng khiếp như anh em Cuồng Long của mình hiện tại. Điều này khá bất ngờ khi trước đó NCsoft và fan hâm mộ hé lộ úp mở về việc đến tận 2 – 3 class khác nhau đang trong quá trình nâng cấp. 3 class hé lộ bao gồm class Warrior: Khiên – Kiếm ngắn, class Thương và class Archer – Cung. Tuy nhiên, Đại Kiếm cũng khá mới mẻ (và cân bằng) khi 2 class mới nhất của BnS là Khí Công Sư và Xạ Thủ (Gunner) đều là class đánh xa (hoặc vừa xa vừa gần).

blade and soul

Dự kiến, Class nhân vật mới sẽ được ra mắt tại máy chủ Blade & Soul Hàn Quốc vào tháng 6 này, cùng phiên bản Update nâng cấp đồ họa Unreal Engine 4. Và sau 1 đến 2 tháng sẽ ra mắt tại các cụm máy chủ châu Âu, Bắc Mĩ, Đài Loan… Trong khi những server “sinh sau đẻ muộn” như Việt Nam hay Thái Lan thì có lẽ sẽ phải đợi đến giai đoạn cuối năm 2018 mới có cơ hội trải nghiệm Class mới này.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày