Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blade & Soul chuẩn bị có chế độ chơi Battle Royale?

Blade & Soul chuẩn bị có chế độ chơi Battle Royale?

Team XemGame | 29/06/2018 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Bản cập nhật mới của Blade & Soul đã lộ diện một map với thiết kế cực kì giống chế độ Battle Royale đang làm mưa làm gió thị trường game trong thời gian gần đây.

Câu chuyện bắt đầu khi bản Update mùa hè siêu khủng tại Server Hàn Quốc của Blade & Soul, với sự ra mắt của class mới Warrior được lộ diện trong thời gian gần đây :

Trong lúc đào bới dữ liệu của bản cập nhật, một số game thủ vô tình khám phá ra một File bí mật được cất giữ sâu trong đây. Bên ngoài đợt Update này chào sân một Class hoàn toàn mới mang tên Warrior, nhưng bên trong lại có một bản đồ hoàn toàn mới mà chưa có ai từng thấy trước đây :

Thoạt nhìn chúng ta có thể nhận ra với i thiết kế đối xứng khép kín, diện tích dường như rất rộng rãi và được phân bố thành nhiều khu vực nhỏ lẻ, hầu hết game thủ đều khẳng định rằng đây là một dạng bản đồ thường thấy của thể loại Battle Royale, và cho rằng đó là bằng chứng cho thấy Blade & Soul đang có ý định phát triển một chế độ chơi sinh tồn mới tương tự như PUBG hay Swordsman X.

NCSoft trước đây từng có động thái phát triển một chế độ chơi Battle Royale trong Blade & Soul. Tuy vậy đây chỉ dừng ở việc lên kế hoạch chứ chưa có một thông báo chính thức nào để hãng game này có thể bắt tay vào làm dự án này. Bản đồ trên vẫn chưa rõ rằng có phải là Blade and Soul đã bật đèn xanh cho chế độ chơi Battle Royale hay đơn giản chỉ là một khu vực mới chưa được mở trong game nên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán mà thôi.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày