Trang chủ » Blade and Soul chuẩn bị được nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4

Blade and Soul chuẩn bị được nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4

Team XemGame | 09/05/2018 17:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Sau 6 năm phát triển, cuối cùng Blade and Soul cũng chuẩn bị được thay máu toàn diện nhờ vào cập nhật đồ họa.

Ngay từ khi thông tin Epic Games đã cấp giấy phép Unreal Engine 4 cho NCSoft. Game thủ đã mong chờ vào một tương lai sáng lạn khi nền đồ họa già cỗi của Blade and Soul được tân trang, mới đây những thông tin chi tiết về đợt nâng cấp đồ họa đã  được nhà phát triển bậ tmí :

Theo đó Unreal Engine 4 là  nền tảng đồ họa cực kỳ hấp dẫn, nó mang lại những hiệu quả và hiệu suất chưa từng có. VÀ được sử dụng cho rất nhiều bom tấn được game thủ yêu thích hiện tại như PUGB hay Fortnite. Dưới đây là một số hình mẫu khu vực đã được nâng cấp theo nhà phát triển NCSoft chia sẽ :

Có thể thấy cảnh vật đều được nâng cấp một cách chân thật và sắc nét hơn

Ngoài ra, trong video lộ trình game thì NPH cũng tiết lộ về một số tính năng mới có thể có mặt trong thời gian tới như hiệu ứng thời tiết rõ ràng hơn, hiển thị hiệu ứng kĩ năng, chi tiết đẹp mắt hơn. Video cũng hé lộ ảnh nền của 2 khu vực bí ẩn mới.

2 khu vực mới được bật mí

blade and soul

Với tốc độ cập nhật phiên bản tại máy chủ Việt Nam, khi mà chỉ giữa tháng này chúng ta sẽ chào đoán hệ phái Xạ Thủ cùng vô số những tính năng mới lạ để bắt kịp với tốc độ cập nhật của thế giới. Thì phiên bản cập nhật đồ họa sau khi được thử nghiệm hoàn chỉnh tại Hàn Quốc thì sẽ sớm có mặt ngay tại máy chủ của chúng ta mà thôi.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày