Trang chủ » Blade and Soul: Đã chịu ra event cho game thủ cày cuốc, Garena vẫn bị ném gạch

Blade and Soul: Đã chịu ra event cho game thủ cày cuốc, Garena vẫn bị ném gạch

Team XemGame | 26/12/2017 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Nhiều game thủ cho rằng sự kiện Giáng Sinh lần này của Blade and Soul tại Việt Nam chỉ làm cho có và tổ chức hoàn toàn không có tâm gì hết.

Trong thời gian trước đây, cộng đồng Blade and Soul tại Việt Nam đã xuất hiện phong trào hò nhau vào rate 1 sa0 fanpage của tựa game này lấy lí do là NPH Garena quá hút máu khi liên tục ra những sự kiện nạp thẻ, vòng quay, cập nhật đồ trên cửa hàng F9 thay vì các event ingame để game thủ có thể thoải mái cày cuốc đúng với tinh thần của Blade and Soul. Nhiều người còn đưa ra dẫn chứng với trường hợp của trang phục Mê Hồn với cái giá gần 600 nghìn đồng và không thể mua riêng lẽ, còn trong khi tại các server khác bạn có thể đi làm nhiệm vụ để nhận trang phục free.

Tất nhiên trào lưu này tạm nguội đi một thời gian khi Garena chính thức ra mắt một loạt sự kiện mới bao gồm Con Đường Hồng Môn chào mừng Thuật Sư hay gần đây nhất là sự kiện ‘Giải Cứu Giáng Sinh’ vào thứ 6 tuần trước. Tưởng chừng sự kiện đợt Giáng Sinh lần này sẽ giúp giải quyết mâu thuẫn giữa Garena và người chơi thì đến thời điểm hiện tại, Garena lại tiếp tục nhận vô số gạch đá từ game thủ Việt phàn nàn về nội dung sự kiện Giáng Sinh mới được đưa vào trong Blade & Soul :

Một trong những điểm chính yếu mà game thủ phàn nàn về sự kiện lần này buồn cười chính là việc phải cày cuốc quá nặng khi phải ngồi chầu chực chờ boss xuất hiện gần 2-3 tiếng. Chưa kể những game thủ mới chơi không đủ cấp thì không thể hoàn thành được chỉ tiêu mỗi ngày được.

Chưa kể Garena quyết định lấy 4 nhiệm vụ hàng ngày thông thường thay vì một phụ bản dành riêng cho sự kiện như một số Server khác đã từng làm khiến cho game thủ Việt gặp quá nhiều khó khăn. Khi việc giật lag do quá nhiều người chơi xuất hiện một chỗ, chưa kể những lỗi đáng tiếc như boss sự kiện biến mất giữa chừng hay việc một số người chơi xấu tính phá boss để những người khác không thể hoàn thành sự kiện được.

Tổng kết lại thì dù đã xuất hiện một event đúng nghĩa, nhưng với việc không hỗ trợ về mặt kỹ thuật và còn nhiều bất cập trong khâu thực hiện khiến game thủ hoàn toàn cảm thấy ức chế chứ không vui vẻ cày cuốc gì cả.

blade and soul

Thậm chí nhiều người còn cho rằng sự kiện lần này là Garena làm cho có, và để làm lắng dịu tình hình lúc trước, tuy vậy điều này có phần phản tác dụng khi những đánh giá 1 sao vẫn còn nhan nhản thậm chí đã gần vượt mặt những đánh giá tích cực trên fanpage :

Trang chủ : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày