Trang chủ » Đối Kháng » Blade and Soul » Blade and Soul : Hài hước game thủ đòi biểu tình để NPH tổ chức event “dễ làm” hơn

Blade and Soul : Hài hước game thủ đòi biểu tình để NPH tổ chức event “dễ làm” hơn

Team XemGame | 02/01/2018 12:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tổ chức một sự kiện trong game có lẽ luôn tồn tại những bất cập và không thể nào chiều lòng tất cả những game thủ trong cộng đồng được.

Trong thời gian gần đât với việc NPH Garena chính thức ra mắt chuỗi sự kiện Giáng Sinh. Rất nhiều game thủ tỏ ra hồ hỡi khi cuối cùng cũng được tham dự một sự kiện đúng với tinh thần cày kéo của Blade and Soul thay vì các món đồ trên cửa hàng F9 hay vòng quay nữa.

Tuy vậy bên cạnh đó vẫn còn những lời phàn nàn về việc  không tài nào đủ thời gian cày cả 4 nhiệm vụ trong sự kiện/ngày để có được trang phục mong muốn. đã khiến nhiều người bức xúc và kiến nghị nhà phát hành nên nghĩ ra một kiểu sự kiện nào vẹn cả lợi ích của đôi đường. Thậm chí như nữ game thủ dưới đây còn muốn tụ tập những người cùng có chí hướng bỏ event giống mình kiến nghị đồng loạt lên Garena :

Như các bạn đã biết người chơi BNS khá đa dạng từ nhưng cô cậu học sinh sinh viên cho đến những người đã ra trường đi làm nên việc phải bỏ một thời gian dài ra để làm sự kiện. Chưa kể đến vô số những vấn đề còn tồn động như lag, phải chờ đợi boss quá lâu, hay thậm chí là còn gặp phá game như cơm bữa khiến trải nghiệm của game thủ trong thời gian gần đây đã xuống thấp đến mức báo động. 

Bên dưới là màn khẩu chiến giữa phe chấp nhận bỏ thời gian cày sự kiện và pha quyết tâm bỏ event đang diễn ra hết sức nảy lữa : 

blade and soul

Việc tổ chức một sự kiện trong game có lẽ luôn tồn tại những bất cập và không thể nào chiều lòng tất cả những game thủ trong cộng đồng.  Hi vọng Garena nên chọn một cách thức phù hợp hơn trong những sự kiện về sau để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi còn game thủ Việt hãy góp ý chỉnh sửa và gửi về cho NPH để game ngày càng trở nên hoàn thiện và phát triển hơn.

Trang chủ : bns.garena.vn

Blade and Soul : Hài hước game thủ đòi biểu tình để NPH tổ chức event “dễ làm” hơn

Blade And Soul

Trang chủ Fanpage
Blade And Soul
8.0 trên 10 được 149 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày