Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blade and Soul : Hài hước sự kiện Halloween bị “giấu” đến bây giờ mới xuất hiện

Blade and Soul : Hài hước sự kiện Halloween bị “giấu” đến bây giờ mới xuất hiện

Team XemGame | 09/01/2018 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Halloween đã qua từ đời nào rồi mà đến giờ game thủ mới cày ra được Bí Ngô để đổi trang phục trong Blade and Soul.

Như các bạn đã biết, rạng sáng nay thì cập nhật mới nhất của Blade and Soul là Tháp Bóng Tối bao gồm những phụ bản huyền thoại Tháp Bóng Tối, phụ bản mới Hỏa Ngục đã xuất hiện. Tuy nhiên trái ngược với dự kiến là lúc 10h thì bản update đã xuất hiện sớm hơn trong tâm trạng hân hoan và phấn khích của cộng đồng người hâm mộ.

Một trong những bất ngờ mới trong bản cập nhật này chính là sự xuất hiện của vật phẩm Bí Ngô. Vật phẩm này có thể dùng để đổi những trang phục cực kì đẹp đẽ trong shop Thương Long, tuy nhiên điều làm nhiều người thắc mắc chính là Bí Ngô mang trong mình dòng thông báo là “hết thời gian hiệu lực”?

blade and soul

Được biết việc này xảy ra là do server Việt Nam đã bê nguyên xi cập nhật của server Thái Lan, nhưng lại về trễ. Đáng ra Tháp Bóng Tối này phải xuất hiện đúng dịp Hallowen để game thủ cày cuốc làm sự kiện nhưng đến giờ mới xuất hiện nên dĩ nhiên chúng bị gắn mác hết hạn. Điều này cũng có phần dở khóc dở cười khi ngày trước Garena đã ăn không ít gạch đá từ cộng đồng game thủ vì không tổ chức bất kì sự kiện nào để đúng với tinh thần của game cày cuốc.

Bên cạnh đó sau khi thắc mắc được gửi đến phòng hỗ trợ của Garena, thì chúng được giải đáp rằng Bí Ngô vẫn có thể dùng để đổi trang phục được, chỉ có điều là không biết khi nào sẽ chính thức hết hiệu lực mà thôi.

Bí Ngô sẽ xuất hiện trong những phụ bản tím, trong nhiệm vụ linh động boss cuối sẽ rớt vật phẩm này ra. Bên cạnh đó một trong những cách farm nhanh nhất chính là lập party 6 người đi Yeti. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ cày sự kiện “trễ” này.

Trang chủ : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày