Trang chủ » Blade and Soul : Làm sự kiện bị phá, mod Garena tuyên bố sẽ ban thẳng tay các thành phần xấu tính

Blade and Soul : Làm sự kiện bị phá, mod Garena tuyên bố sẽ ban thẳng tay các thành phần xấu tính

Team XemGame | 28/12/2017 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Đây chắc chắn sẽ là biện pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng phá game đang nhức nhối gần đây trong cộng đồng Blade and Soul.

Trong thời điểm hiện nay khi mà người chơi Blade and Soul vẫn đang hăng sai cày sự kiện Giáng Sinh, 4 khu vực trong game bao gồm Thung Lũng Băng Giá, Hồ Cầu Vồng, Làng Thổ Dân và Đầm Cóc luôn đầy ắp game thủ Blade & Soul Việt đến thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Bông Tuyết nhằm đổi lấy vật phẩm miễn phí trong đó có 1 trang phục kèm theo phụ kiện tuyệt đẹp.

Để có thể hoàn thành được toàn bộ 4 nhiệm vụ thì rất nhiều game thủ phải mất tới hơn 3h đồng hồ trong đó chủ yếu là những khoảng thời gian chờ đợi Boss xuất hiện. Thì vẫn còn đâu đó những game thủ xấu tính chuyên phá người chơi khác cày sự kiện Giáng Sinh.

Bằng hình thức Grab Boss ra ngoài khiến rất nhiều game thủ bị lỡ cơ hội hoàn thành sự kiện, và phải mất thời gian làm lại từ đầu. Có thể nói đây là một trong những vấn nạn đang nổi lên gần đây nhưng không có cách giải quyết của cộng đồng BNS.

Tuy nhiên, mới đây một thông báo mới chính thức đến từ mod của Blade and Soul khẳng định rằng sẽ thanh lý môn hộ sạch sẽ những game thủ nào có hành vi này :

 

blade and soul

Xin chào các anh em,

Hôm nay tôi có đi làm nhiệm vụ Giải Cứu Giáng Sinh, tiện giao lưu cùng các anh em trong máy chủ thì “may mắn” thay, gặp được ngay các thanh niên Kiếm Vũ, Boss ra xong nhấc con Boss chạy đi mất, để lại sự bực tức của cá nhân tôi cũng như các anh em đang làm nhiệm vụ.

Đây là một tệ nạn, một thói quen vô cùng xấu của một bộ phận rất nhỏ người chơi, và nó đem lại trải nghiệm game cực tệ và đối với những người chơi khác, do đó, tôi xin được thông báo:

“Kể từ hôm nay 28/12, nếu trên group có bất cứ phản ánh nào về hành vi grab boss của Kiếm Vũ, Cuồng Long nhằm mục đích phá nhiệm vụ Giải cứu Giáng sinh của cộng đồng BNS Việt Nam mà có bằng chứng, chụp hình hoặc quay clip cụ thể, thì tôi sẽ tiến hành xử lý trường hợp đó”.

Cụ thể: Ban cảnh cáo lần 1 – 3 ngày – đối với những trường hợp này.

Nếu còn tái phạm: Ban 1 tháng!

Hy vọng cộng đồng B&S Việt Nam sẽ bớt những con sâu làm rầu nồi canh như thế này.

Thân.

Đây là một động thái trừng trị những người chơi xấu tính không để người chơi khác tận hưởng game trong dịp nghỉ lễ này của Garena. Ngay từ bây giờ nếu bạn gặp tình trạng phá boss như trên hãy nhanh chóng chụp hình quay video để làm bằng chứng tố cáo chúng ngay thôi.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày