Trang chủ » Blade and Soul: Những điểm chính yếu bạn cần nắm trong bản cập nhật Lăng Mộ Lãng Quên

Blade and Soul: Những điểm chính yếu bạn cần nắm trong bản cập nhật Lăng Mộ Lãng Quên

Team XemGame | 09/12/2017 17:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Ngày 12/12 tới đây, nhiều thay đổi mới sẽ xuất hiện trong Blade and Soul, hãy cùng đọc qua những thông tin dưới đây để không phải bỡ ngỡ nhé.

Hệ phái mới Thuật Sư

Hệ phái thứ 9, Thuật Sư là một bậc thầy về thần chú trong Blade & Soul. Với những lá bùa phép bay xung quanh người và sử dụng vũ khí là Đoản đao, Thuật Sư có khả năng triệu hồi ra Quỷ Xiềng Xích để hỗ trợ tấn công, tăng sức mạnh cho bản thân và những đồng đội xung quanh.

Bộ kỹ năng của Thuật Sư chủ yếu là tấn công diện rộng, hơn nữa có thể dồn sát thương cực mạnh dễ dàng thổi bay tất cả mục tiêu chỉ trong chớp mắt.

Thuật Sư hành động

Đặc biệt khi giao tranh tổ đội, chiến trường, Thuật Sư là hệ phái không thể thiếu khi có vai trò hỗ trợ tăng khả năng gây sát thương cho cả đội bằng kỹ năng Thức Tỉnh và Bẻ Cong Thời Gian, trói chân đối thủ và sử dụng Hút Hồn để cường hóa các kỹ năng khác của bản thân.

Điều chỉnh, thay đổi về hệ phái

Không chỉ ra mắt hệ phải mới Thuật Sư, trong bản cập nhật Blade & Soul cũng sẽ có những thay đổi đối với 8 hệ phái trước đó nhưng không hề có sự xáo trộn gây ảnh hưởng nhiều. Bạn có thể đọc thông tin tất cả thay đổi tại Đây

Tính năng mới: rương kho báu

Rương Kho Báu là tính năng mới sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật Lăng mộ Lãng quên, cho phép người chơi nhận ngẫu nhiên phần thưởng hàng ngày và có thể dùng vàng để mua rất nhiều vật phẩm quý hiếm từ Rương kho báu.

Phụ bản mới: Lăng Mộ Lãng Quên

Sau khi trải nghiệm tất cả những phụ bản trước, để thay đổi thì Blade & Soul tiếp tục cho ra mắt phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên nhằm tăng độ khó, tạo thử thách chinh phục đối với các game thủ.

Blade and Soul
Nhiều con boss mới sẽ thách thức khả năng của game thủ

Lăng Mộ Lãng Quên là nơi che giấu những bí mật kinh khủng của quân đội Talus về những những nghiên cứu cổ xưa của đế chế Naryu. Người chơi có thể tham gia phụ bản với tổ đội của mình tại Nhà Vệ Hồn, Núi Sương Bạc. Sau khi “dọn dẹp” xong Lăng Mộ Lãng Quên, các game thủ có cơ hội nhận được trang phục Lãng Quên và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày