Trang chủ » Đối Kháng » Blade and Soul » Blade and Soul ra event đúng lúc, Garena không còn bị chê là hút máu nữa

Blade and Soul ra event đúng lúc, Garena không còn bị chê là hút máu nữa

Team XemGame | 12/12/2017 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói sự kiện Con Đường Hồng Môn là một động thái rất đúng lúc của nhà phát hành Blade and Soul.

Như các bạn đã biết trong thời gian vừa rồi mâu thuẫn giữa nhà phát hành Blade and Soul tại Việt Nam là Garena và cộng đồng đã dâng lên cao khi game thủ đồng loạt đánh giá 1 sao fanpage của tựa game này để kéo tuột rating xuống. Lý do rằng họ cho rằng Garena không làm hết trách nhiệm của một NPH khi chỉ chăm chăm bán outfit và đòi game thủ nạp tiền nhưng lại không chịu cập nhật những phụ bản mới hay event để game thủ cày cuốc. 

Đơn cử như việc Garena quyết định ‘bỏ rơi’ sự kiện Halloween ‘cày cuốc’ vào cuối tháng 10 để thay thế vào đó là mở bán những gói trang phục mới cũng như ngoại hình vũ khí trong đợt Halloween vừa qua giống như những gì từng làm trong thời gian Trung Thu, 20/11 hay mới đây nhất là gói trang phục Giáng Sinh. Và sự việc càng bùng nổ khi gói trang phục mới của hệ phái mới Thuật sư ra mắt cũng kèm theo một gói vật phẩm được bán với giá 600.000 trên cửa hàng Kim Cương của game. Việc không thể mua lẻ trang phục này càng khiến người chơi trở nên tức giận.

Để chữa cháy cho việc bị chỉ trích, thì mới đây Garena đã ra mắt event Con Đường Hồng Môn với việc tặng nguyên liệu và 1 bộ outfit miễn phí chất không kém trang phục Mê Hồntrong dịp này :

Bộ trang phục cực chất mà nhiều game thủ mong ngóng

Bạn có thể hoàn thành event thông qua quá trình làm chuỗi nhiệm vụ ban đầu và lên cấp. Được biết sự kiện này dành cho cả newbie lẫn oldbie vì rất nhiều game thủ sẽ tham gia tạo lại nhân vật mới của hệ phái Thuật Sư.

Nhờ động thái đúng lúc này tình hình tạm lắng dịu đi đôi chút, game thủ không còn chê trách Garena chỉ biết hút máu nữa. Nhiều người đã khen ngợi đây là bước đi đứng đắn theo kiểu mọi người cùng vui và giúp họ có động lực cày cuốc trở lại.

blade and soul

Hi vọng qua sự cố lần này Garena sẽ tiếp tục tiếp thu ý kiến cộng đồng game thủ để phát triển Blade and Soul về đúng con đường của một game như mọi người đã từng mong đợi. Đồng thời sẽ xuất hiện nhiều event ingame hơn nữa để chăm lo cho những game thủ casual chứ không chỉ tập trung vào phát triển những giải đấu PvP và hệ thống cửa hàng F9.

Trang chủ : https://bns.garena.vn

Blade and Soul ra event đúng lúc, Garena không còn bị chê là hút máu nữa

Blade And Soul

Trang chủ Fanpage
Blade And Soul
8.0 trên 10 được 150 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày