Trang chủ » Blade and Soul : Sau Ming Cai, các cao thủ Trung Quốc khác lũ lượt sang server Việt

Blade and Soul : Sau Ming Cai, các cao thủ Trung Quốc khác lũ lượt sang server Việt

Team XemGame | 29/12/2017 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Sau đệ nhất Kiếm Sư TQ, mới đây một cặp cao thủ Blade and Soul đã đổ bộ Blade and Soul Việt và so tài cùng những game thủ chúng ta.

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã nhắc đến việc một tuyển thủ nổi tiếng trong làng Blade and Soul Thế Giới đã bất ngờ ghé thăm server Việt và có một màn so tài cùng những game thủ bản xứ. Đó không phải ai khác chính là  Ming Cai – người được là mệnh danh đệ nhất Kiếm Sư Trung Quốc, ngay chỉ trong một đêm ghé thăm server Việt thôi mà Minh Cai đã nhanh chóng lên được bậc xếp hạng vàng và đả bại hàng loạt game thủ Việt trong chế độ pvp.

Không chỉ có thế mà, mà Ming Cai cũng rủ rê bạn bè của mình đi theo trong hành trình chinh phục rank Việt. Cặp đôi cao thủ Blade & Soul khác của Trung Quốc là Jiafu chen và Tiểu K cũng đồng loạt sang Việt Nam và bón hành cho cả server.

Cái tên gây ấn tượng nhất với cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt vào ngày hôm qua chắc chắn là Jiafu chen – người được coi là game thủ chơi Kiếm Vũ hay nhất trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại. Khi sang Server Việt Nam, Jiafu chen vẫn chơi hệ phái tủ Kiếm Vũ và anh chàng đã lập nên chuỗi trận gần … 60 trận thắng liên tiếp và lên Rank Kim Cương chỉ sau 2h thi đấu.

Jiafu chen – cao thủ đã làm náo động rank Việt

Cùng với Jiafu Chen, Tiểu K – người được coi là đệ nhất Cuồng Long Trung Quốc cũng sang Server Việt tỷ thí và đây chính là người chơi chặn đứng chuỗi trận thắng như chẻ tre của Jiafu Chen. Có thể nói kĩ năng của 2 game thủ này đều đạt tới mức thượng thừa khiến game thủ Việt đụng độ phải chịu chết không cách nào phản kháng được!!!

Blade and Soul

Việc các cao thủ Blade and Soul thế giới liên tục xuất hiện tại server Việt là một dịp không thể nào tốt hơn để các game thủ chúng ta học hỏi kinh nghiệm cũng như rèn dũa kĩ năng của mình. Tất nhiên với game thủ Việt thì thắng thua không còn quan trọng nữa mà là được khiêu chiến vượt trình và cọ xát để tiếp tục phát triển hơn nữa.

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày