Trang chủ » Blade and Soul Thái Lan chuẩn bị cập nhật class Gunner, bao giờ về tới Việt Nam?

Blade and Soul Thái Lan chuẩn bị cập nhật class Gunner, bao giờ về tới Việt Nam?

Team XemGame | 10/04/2018 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Theo một thông báo từ facebook của Blade and Soul Thái Lan thì lớp nhân vật Gunner sẽ chính thức xuất hiện vào vào ngày 11.04 tới.

Được ra mắt đầu tiên tại server Hàn Quốc dưới tên gọi Maestro, sau đó là Gunslinger ở Bắc Mỹ. Đây là lớp nhân vật thứ 10 chuẩn bị xuất hiện trong tựa game Blade and Soul này. Không phức tạp, cầu kì hay hoa mĩ, các Gunner mang đến phong cách tấn công từ xa, gây sát thương cực lớn và đều đặn trong thời gian dài. Ngoài ra, bộ kĩ năng khống chế đầy đủ mọi hiệu ứng và tính linh động đặc biệt cũng giúp các nhân vật tha hồ bay nhãy trên chiến trường – lựa chọn vị trí thích hợp nhất để dps thoải mái mà không sợ bị tấn công. 

Việc ra mắt hệ phái thứ 10 này được xem như một động thái giúp cho game thủ Việt và Thái dễ thở hơn trong việc chinh phục 2 Phụ bản Huyền thoại sắp ra mắt là Đền bão tố và Kho vạn kiếp. Bên cạnh đó cũng có vô số nội dung mới được thêm vào cùng với bản update này.

blade and soul

Theo đó với thông tin ngày ra mắt Gunner tại BnS ngày càng gần thì game thủ Việt cũng có thể yên tâm rằng chúng ta sẽ sớm được thử class này nhanh thôi. Vì phiên bản chúng ta đang sử dụng rất gần với bản Thái Lan và hầu như những update từ server này đều được đưa về Việt chậm hơn một khoảng thời gian mà thôi.

Hãy chuẩn bị được trải nghiệm hương vị luyện class mới cùng những Xạ Thủ này nhé.

Tải game : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày