Trang chủ » Blade and Soul : Tổng quan về hệ phái Thuật Sư

Blade and Soul : Tổng quan về hệ phái Thuật Sư

Team XemGame | 19/12/2017 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Là một trong những hệ phái mới được cập nhật trong Blade and Soul, để làm chủ được Thuật Sư trên chiến trường đòi hỏi người chơi phải luyện tập rất nhiều.

Tổng quan

Thuật Sư là một trong những hệ phái đánh xa của Blade & Soul. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hệ phái này là việc xuất hiện những lá bùa phép bay xung quanh người, cùng với khả năng triệu hồi ra một quái thú với tên gọi: Quỷ xiềng xích. Với nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu cùng khả năng bạo phát sát thương tốt, Thuật Sư có thể dễ dàng thổi bay đối thủ của mình trong tích tắc.

Mặc dù có khả năng tự bảo vệ bản thân tốt nhưng Thuật Sư lại thiếu đi các kỹ năng giúp bảo vệ tổ đội một cách chủ động. Ngoài ra Quỷ xiềng xích khi triệu hồi chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn, cần luyện tập mới có thể phát huy được hết tác dụng.

Ưu điểm

 • Nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu, sát thương lớn
 • Có kỹ năng tăng sát thương cực lớn cho tổ đội
 • Không quá khó để làm quen
 • Khả năng kiểm soát nội năng tốt
 • Được ưu tiên trong mọi tổ đội

Nhược điểm

 • Trong đấu trường phụ thuộc chủ yếu vào Quỷ xiềng xích
 • Không có kỹ năng bảo vệ tổ đội chủ động
 • Ít kỹ năng khống chế
 • Nhiều kỹ năng yêu cầu đứng im một chỗ mới có thể thi triển

Lối chơi

 • Trong PvE:

Bạo phát sát thương tốt, khả năng hồi phục nhanh cùng kỹ năng tăng sức mạnh cho tổ đội, Thuật Sư được đánh giá là hệ phái phù hợp cho cả những người mới chơi. Còn trong tay các cao thủ có nhiều kinh nghiệm, Thuật Sư trở thành nguồn sát thương chính với lượng sát thương trên giây (DPS) thuộc hàng top đầu trong Blade & Soul.

blade and soul

Nhắc được Thuật Sư không thể không nhắc tới kỹ năng ‘Thức tỉnh’ – kỹ năng làm nên tên tuổi của hệ phái này. ‘Thức tỉnh’ là trạng thái mà chỉ có Thuật Sư mới có thể kích hoạt (tác dụng trong 15 giây), và bạn phải ở cùng trong một tổ đội với hệ phái này mới nhận được hiệu ứng. ‘Thức tỉnh’ có ba tác dụng:

 1. Tăng 20% sát thương chí mạng và hồi lại 100% nội năng.
 2. Cho phép nhân vật sử dụng kỹ năng Cường Hóa.
 3. Thay đổi trang phục đang mặc thành ngoại trang mới.

Khi kết hợp ‘Thức tỉnh’ của Thuật Sư với ‘Nhiệt huyết chiến đấu’ của Võ Sư hoặc Sát Thủ cùng một lúc, tổ đội của bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng lên boss trong một khoảng thời gian ngắn. Tận dụng tốt sự phối hợp giữa 2 kỹ năng nêu trên là một cách thông mình để rút máu Boss nhanh.

 • Trong PvP

Nếu theo dõi vòng Chung kết Blade & Soul 2017 tổ chức tại Hàn Quốc, một điều dễ nhận thấy nhất là trong đội hình của 3 đội đứng đầu đều có sự góp mặt của hệ phái Thuật Sư. Với khả năng bạo phát sát thương cực mạnh kết hợp cùng combo hất tung 2 lần, thêm vào đó là khả năng hồi lại toàn bộ kỹ năng đến từ Quỷ xiềng xích, Thuật Sư luôn được các cao thủ lựa chọn để dành lấy vinh quang trên đấu trường Blade & Soul rực lửa.

Thuật Sư tuy sở hữu ít kỹ năng bảo vệ bản thân nhưng lại cực kì hữu dụng trong trận chiến. Quỷ xiềng xích – một dạng linh thú giống với mèo của Triệu Hồi Sư – tuy chỉ tồn tại trong 32 giây nhưng rất dễ sử dụng cùng nhiều hiệu ứng mạnh mẽ. Nếu vô tình để Thuật Sư cao tay hất tung, chắc chắn đối phương sẽ bốc hơi chỉ sau vài giây ngắn ngủi mà không kịp phản ứng. Dẫu vậy để làm chủ được Thuật Sư trên chiến trường đòi hỏi người chơi phải luyện tập rất nhiều.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày