Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blade & Soul tuột không phanh tại Hàn Quốc, League of Legends vẫn giữ ngôi đầu bảng

Blade & Soul tuột không phanh tại Hàn Quốc, League of Legends vẫn giữ ngôi đầu bảng

Team XemGame | 18/03/2015 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blade & Soul không phải là một tựa game mới, thậm chí nó còn được đánh giá là tựa game đã cũ kỹ có tuổi đời gần 8 năm, và hiện tại nó đang dần ít người chơi hơn.

Blade & Soul 2

Blade & Soul là một trong những tựa game hiếm khi tuổi đời đã ngót 8 năm nhưng tới nay vẫn chưa ra bất kỳ server nào tại Châu Âu – điều mà các tựa game lớn khác đã thực hiện ngay khi bước sang độ tuổi 3-4 năm. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người biết đến tựa game lớn này và sẵn sàng chấp nhận bỏ khoảng tiền vào để có thể chơi tại cụm máy chủ ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Thậm chí, vào năm 2012, người ta vẫn đồn đoán rằng Blade & Soul đã và đang được phát triển phiên bản riêng cho Châu Âu nhưng mãi đến nay 3 năm rồi vẫn im hơi lặng tiếng.

Blade & Soul

Nghe nói thì khá mừng cho tựa game này, tuy nhiên vừa qua website Gametrics – một công ty chuyên thống kê các tựa game online – đã ra cảnh báo cho hãng game này, khi với tỷ lệ người chơi Blade & Soul suốt 4 năm qua không hề tăng lên mà ngược lại, giảm đi cực nhanh và có nguy cơ rớt top 4 game tại Hàn Quốc. Một khi đã rớt top thì chắc chắn, án tử sẽ giành cho Blade & Soul.

Nói đi cũng phải nói lại, tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc mặc dù giữ hơn 1/4 số lượng game thủ tại sứ sở kim chi này vẫn có nguy cơ rớt hạng khi 2 năm nay chưa có dấu hiệu tăng lên mà vẫn dậm chân tại chỗ và có nguy cơ giảm số lượng – mặc dù khá nhỏ, không đáng kể. Hãy cùng xem danh sách thống kê các tựa game top 4 Server Hàn Quốc hiện nay nhé.

thong ke

>>Bắt gặp hình bóng TS Online trong Anh Hùng Xạ Điêu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày