Trang chủ » Blade and Soul : Xạ Thủ nhá hàng tại server Việt, liệu có ra mắt dịp lễ 30/4 này?

Blade and Soul : Xạ Thủ nhá hàng tại server Việt, liệu có ra mắt dịp lễ 30/4 này?

Team XemGame | 19/04/2018 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Một đoạn teaser bí ẩn vừa được fanpage của Blade and Soul đăng tải, tất cả manh mối đều chỉ về hệ phái thứ 10 được mong chờ nhất trong game lúc này.

Cách đây 3 tiếng, Garena bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn chỉ vỏn vẹn có 20 giây trên Page chính thức của tựa game Blade & Soul Việt Nam, theo đó đoạn video này là những con số được đếm đến 10 và không có phần miêu tả nào kèm theo. 

Đoạm video đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Blade & Soul Việt ở thời điểm hiện tại

Rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt nghĩ ngay ra rằng con số 10 trong video mà Garena mới nhá hàng chính là ám chỉ cho sự ra mắt đã gần kề của Xạ Thủ (Gunslinger) – hệ phái thứ 10 của tựa game MMORPG này.

Thật ra với việc BnS Thái Lan vài ngày trước đã ra mắt chính thứ hệ phái này, thì cũng không còn điều gì bất ngờ với game thủ Việt nữa vì chúng ta sử dụng cùng phiên bản với họ nhưng được cập nhật chậm hơn mà thôi. Tuy vậy khó ai có thể ngờ rằng chỉ mới cập nhật phiên bản Viện Cơ Khí một thời gian ngắn thôi mà đã có teaser hé lộ sự xuất hiện của hệ phái thứ 10 trong Blade and Soul.

blade and soul

Bên cạnh đó, một số người tinh ý nhận ra đoạn phim phía sau số 10 trong video trên lại chính là đoạn video Trailer của phụ bản Hwangryong – phụ bản 30 người mới ra mắt cách đây không lâu. Phải chăng đây là một động thái ám chỉ sẽ có một phiên bản mới với rất nhiều điều bất ngờ và những cập nhật siêu khủng sẽ cập bến Việt Nam cùng lúc với ngày lễ 30/4 và 1/5 này chăng? Hãy cùng chờ xem nhé

Tải game : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày