Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Blade X Lord – JRPG cực kì ấn tượng đến từ cha đẻ của Final Fantasy

Blade X Lord – JRPG cực kì ấn tượng đến từ cha đẻ của Final Fantasy

Team XemGame | 25/10/2019 14:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm đáng chú ý nhất của Blade X Lord bao gồm Cốt truyện, hệ thống chiến đấu và một thế giới mở hoản toàn khác biệt so với những sản phẩm tương đồng.

Blade X Lord sẽ là tựa game mới nhất của Hisatoshi Hayakashi, nhà sản xuất điều hành cũ của Brave Frontier và Final Fantasy: Brave Exvius. Ông cũng là cựu giám đốc điều hành của Alim, hãng sản xuất đã đưa ra 2 trò chơi được đề cập.

Giống như nhiều game nhập vai cổ điển, trong Blade X Lord  bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính và đồng đội của mình và khám phá thế giới mở có rất nhiều địa điểm phong phú khác nhau. Tuy vậy khác biệt là game sử dụng màn hình dọc khá lạ mắt, với những nút bấm và tính năng chiếm trọn màn hình, tuy vậy điều đó càng làm cho những thiết kế nhân vật và kỹ năng trở nên rõ nét hơn.

Theo đó mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng chính đòi hỏi cần canh năng lượng chính xác để sử dụng, bạn phải chờ năng lượng hồi lại trong lúc chống đỡ các đòn công phép của đối phương. Do vậy người chơi phải quyết định để dành năng lượng cho một kỹ năng chính mạnh mẽ hay dùng phép liên tục cho những kỹ năng nhỏ nhưng để chúng kết hợp thành combo đánh bại đối phương.

Bạn cũng có thể mong đợi các hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu cùng với cảnh cắt cảnh CGI chân thật. Bên cạnh đó là những bản nhạc nền hào hùng, một đến một trải nghiệm nghe nhìn được bảo toàn tuyệt hảo nhất.

Không chỉ thế, hệ thống kĩ năng của từng nhân vật trong game cũng hứa hẹn được chăm chút rất kỹ lưỡng để đem đến cho người chơi một tựa game nhập vai hoàn toàn chất lượng nhất từ trước đến nay.

Tiếc là hiện giờ game chỉ phát hành tại Nhật Bản nên nếu muốn thử qua bạn phải chiu khó fake IP, hoặc tải file APK về cài đặt.

Tải game : iOS/APK

 

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày