Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bleach Online, webgame thú vị dựa theo manga cùng tên

Bleach Online, webgame thú vị dựa theo manga cùng tên

Team XemGame | 27/05/2017 12:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bleach Online đảm bảo sẽ mang lại đầy đủ trải nghiệm theo đúng chất “Tử Thần”.

Trong bối cảnh các webgame tại Việt Nam tràn ngập đề tài kiếm hiệp – tiên hiệp, sự xuất hiện của Bleach Online phiên bản web có thể coi là một làn gió mới đối với cộng đồng game thủ. Vậy tựa game này có gì mới lạ, hãy cùng khám phá xem vì sao nhé!

Ấn tượng ban đầu ngay khi bước vào Bleach Online đó là game làm rất tốt việc tái hiện nội dung của bộ truyện thông qua việc tạo hình các nhân vật đều bám sát nguyên. Người viết không đánh giá cao từng tình tiết nhỏ (các đoạn đối thoại, kịch bản) bởi dù sao đây cũng chỉ là một game ăn theo mà thôi, khó có thể xây dựng các tình tiết giống trong truyện được, nhưng ít nhất nếu là fan của Bleach bạn cũng sẽ cảm thấy vui sướng khi các nhân vật của mình sẽ xuất hiện dưới các mô hình 3D sống động.

Có một điều mà cảm thấy hơi khó chịu với Bleach Online đó là việc dịch thuật của game lại mang hơi hướm của kiếm hiệp. Đầu tiên là khi chọn nhân vật ban đầu (nhưng vào trong game lại giữ nguyên), sau đó là một số tính năng và hệ thống skill. Tất nhiên đây chỉ là những tiểu tiết nhỏ và bạn cũng không quá phải quan tâm.

Một điểm cộng của Bleach Online đó là việc game tạo ra một thành phố thu nhỏ nơi mà người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tự do di chuyển để nói chuyện với NPC nhận nhiệm vụ và tương tác với những người chơi khác. Thực tế thì khi chiến đấu game sẽ chuyển về dạng 2D như thông thường với cách đánh theo lượt rất đơn giản.

Đi sâu hơn một chút vào hệ thống gameplay, Bleach Online hướng tới việc game thủ xây dựng đội hình gồm 5 thành viên (ngoài nhân vật chính lúc đầu bạn chọn). Cũng giống các game thẻ bài trên mobile, game tạo ra nhiều nhân vật được xây dựng giống trong truyện và game thủ có cơ hội thu thập và phát triển các thành viên của mình, tham gia các màn chơi vượt ải đánh Boss. Trong đó, game sẽ bao gồm hệ thống trận đồ với các vị trí tiền – trung – hậu và dựa vào khả năng của từng thành viên mà bạn sẽ phải điều chỉnh, sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Và như đã nói ở trên, phong cách chiến đấu của Bleach Online thực sự là đơn giản khi hệ thống hoàn toàn tự động chiến đấu, game thủ không hề có sự can thiệp khi chiến đấu. Đây có thể coi là một điểm trừ đối với những người yêu thích thể loại game chiến thuật bởi thật sự thì chúng ta vẫn cần những game cho phép tính toán nhiều hơn thay vì chỉ ngồi xếp đội hình.

Bù lại, Bleach Online lại xây dựng các tính năng, hoạt động vệ tính rất tốt, xứng đáng để game thủ có thể tìm hiểu, khám phá. Ngoài hệ thống xây dựng nhân vật thông qua việc lên cấp, học skill, cường hóa trang bị,… sẽ còn nhiều thứ hay ho như hồn phách, phách đao, thú nuôi, hư linh vương, trảm hồn đao, mỹ nhân (tôi thích cái này bởi nó sẽ cho bạn…lột đồ mỹ nhân, còn cách thức ra sao chơi thì biết) và đặc biệt là tính năng gia viên với rất nhiều mini-game thú vị.

Ngoài hệ thống PvE, Bleach Online tất nhiên cũng không thể thiếu đi các hoạt động PvP hàng ngày. Có thể kể ra vài cái tên để bạn thử như Đấu trường, Đồng mình chiến, 3vs3, đấu liên server, Shinigami ác linh, Arrancar ác linh, Bảo vệ tinh linh, Ryoka tập kích, Quân đoàn chiến và cuối cùng là Vương giả tranh bá rất hấp dẫn. Nhìn chung với quy mô của một tựa game như Bleach Online tôi đánh giá rất cao các hoạt động trong game, nó khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán.

Tóm lại, Bleach Online phiên bản web là một tựa game khá dễ chơi không chỉ dành cho các fan của Bleach mà tất cả những ai tò mò đều có thể thử qua.

Trang chủ : http://bleach.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày