Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLG Bin đáp trả những bình luận chỉ trích: “Nhiều người chẳng biết gì về game”

BLG Bin đáp trả những bình luận chỉ trích: “Nhiều người chẳng biết gì về game”

Team XemGame | 16/08/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những lời chỉ trích từ fan sau các trận thua của Bilibili Gaming tại LPL Mùa Hè 2023, tuyển thủ Bin đã có cách đối phó để không bị ảnh hưởng.

BLG đã giành vé tham dự CKTG 2023 với tư cách là hạt giống số 2 của LPL. Dựa trên thành tích ở 2 giải Mùa Xuân lẫn Mùa Hè thì đội tuyển này có tổng điểm tích lũy nhiều nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=RhuQKbw0OvM

Dù vậy thì BLG cũng phải nhận khá nhiều lời chỉ trích trước các thất bại liên tiếp thời gian vừa qua, đặc biệt là sau trận thua LNG Esports. Đội hình trẻ này vẫn chưa thể có được danh hiệu dù họ đã kết thúc vòng bảng LPL Mùa Hè 2023 với vị trí dẫn đầu.

Bin và BLG vẫn bị chỉ trích khá nhiều sau mùa giải vừa qua

Là người chơi ổn định bậc nhất trong đội hình, Bin cũng không tránh khỏi những lời phê phán từ cộng đồng mạng. Do đó, tuyển thủ Đường Trên này đã chọn cách không quan tâm để tránh bị ảnh hưởng. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Bin cũng thẳng thắn cho rằng các nhận xét đó không có giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 13.16: Dịch chuyển meta

Tôi có một chút khó chịu với những bình luận tiêu cực, nhưng càng ngày thì mức độ ảnh hưởng có nó tới bản thân tôi càng nhỏ. Tôi thấy không cần thiết phải quan tâm tới những lời nói đó, đặc biệt khi nó xuất phát từ những người không hiểu gì về game.” Bin chia sẻ.

Thỉnh thoảng tôi cũng có phong độ không tốt và tự hoài nghi về chính mình. Nhưng mà tuyển thủ nào cũng có một ngày như thế thôi, do đó có tiếp tục thi đấu và làm tốt hơn ở những trận sau là được.

Bin chọn cách không quan tâm

Trong giai đoạn này, Bin đang tập trung cùng đội tuyển LMHT Trung Quốc để chuẩn bị cho Asian Games 2022. Đường Trên của BLG cũng có những chia sẻ về việc thực hiện lịch trình nghiêm ngặt, đôi khi có những khó khăn về mặt thời gian cho tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau khi gia nhập trại tập trung Asian Games, chúng tôi phải ngủ sớm và dậy sớm hơn thường lệ. Do đó tôi cần điều chỉnh trạng thái cơ thể tốt hơn để nhanh chóng thích nghi, từ đó có những màn trình diễn ổn định khi thi đấu. Tất nhiên, việc thi đấu ở Asian Games cũng là cơ hội để tôi học hỏi thêm nhiều điều trước khi hướng tới CKTG 2023.” Bin cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày