Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLG Elk tiết lộ lý do “vấp cỏ”, tự chấm bản thân 6 điểm ở MSI 2023

BLG Elk tiết lộ lý do “vấp cỏ”, tự chấm bản thân 6 điểm ở MSI 2023

Team XemGame | 17/05/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của Bilibili Gaming, Elk, đã không ngần ngại nói về những sai lầm chí mạng của mình trong trận đấu mới nhất với G2 Esports.

https://www.youtube.com/watch?v=ZBdsdnbEFWk

BLG đã vượt qua G2 với tỉ số 3-1 để tiếp tục hành trình ở Nhánh Thua MSI 2023. Tuy nhiên, hạt giống số 2 của LPL lẽ ra đã có thể kết thúc trận BO5 này một cách gọn gàng hơn.

Trong ván đấu thứ 2, BLG đã có giai đoạn đi đường cực kì thành công khi áp đảo được đối thủ ở mọi mặt trận. Đặc biệt, vị trí Xạ Thủ của Elk đã hơn hẳn Hans sama ở phía đối diện gần 3000 vàng. Nhưng khi lợi thế đang là rất lớn thì chính Elk đã có pha tự hủy cực mạnh bằng cách lướt Cung Phong Linh vào đội hình G2, qua đó khiến cho thế cục ván đấu nhanh chóng đảo chiều.

Tình huống Elk “quăng” ván đấu khi BLG đã dẫn 7000 vàng

Cộng đồng fan Trung Quốc đã tỏ ra rất bức xúc với pha quăng game này từ Elk và đã có hàng loạt bình luận chỉ trích. Tất nhiên Xạ Thủ của BLG cũng hiểu được điều đó nên đã thẳng thắn chia sẻ về sai lầm của mình trong phần phỏng vấn sau trận.

Số điểm Elk tự chấm tương đồng với đánh giá của fan Trung Quốc trên diễn đàn Hupu

Sai lầm của tôi trong ván 2 thực sự chí mạng, nó khiến cho thế trận bị đổi chiều hoàn toàn. Đó là một tình huống nghiêm trọng và tôi đã tự trách bản thân rất nhiều. Rất may là các đồng đội tỏ ra khá thoải mái và nói rằng không sao đâu, vì thế chúng tôi đã trở lại ở những ván sau đó.” Elk chia sẻ.

So với màn trình diễn ở LPL Mùa Xuân 2023, tôi vẫn chưa hoàn toàn đạt phong độ cao nhất tại MSI lần này. Do tôi đã tự đặt áp lực lên bản thân khá nhiều, từ đó dẫn đến những pha xử lý lỗi liên tục, ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu. Tôi cho rằng mình mới chỉ đạt 6 điểm trong những trận vừa qua thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2023: Đánh giá sức mạnh T1 vs JDG, ai sẽ góp mặt tại chung kết tổng?

Elk chưa có được trạng thái thi đấu tốt nhất ở MSI 2023

Bên cạnh đó, Xạ Thủ của BLG cũng cho rằng Gen.G Esports sẽ dễ dàng đánh bại Cloud9. Do đó, Elk đang mong chờ màn đối đầu với Peyz, Xạ Thủ đạt danh hiệu MVP ở Chung kết LCK Mùa Xuân 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày