Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLG ON tiết lộ thích chơi Yasuo, khẳng định Rell là tướng buộc phải cấm ở LPL

BLG ON tiết lộ thích chơi Yasuo, khẳng định Rell là tướng buộc phải cấm ở LPL

Team XemGame | 20/07/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hỗ Trợ của Bilibili Gaming, ON, đã có những chia sẻ thú vị sau khi cùng các đồng đội kết thúc vòng bảng LPL Mùa Hè 2023 ở vị trí thứ nhất.

Với thành tích 15 thắng 1 thua, BLG đã lần đầu tiên đứng đầu vòng bảng LPL và thẳng tiến vào giai đoạn playoffs với vị trí thuận lợi. Đội tuyển Á quân MSI 2023 sẽ có mặt ở vòng 4 cùng JD Gaming và chờ đợi 2 đối thủ còn lại.

Từ một hiện tượng ở giải Mùa Xuân 2023, các tuyển thủ trẻ của BLG đã dần ổn định hơn từ MSI rồi tới LPL Mùa Hè 2023. Trong đó, ON chính là cái tên cho thấy sự tiến bộ đáng kể ở vị trí Hỗ Trợ. Tuyển thủ này mới đây cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý trước thềm playoffs.

ON tiếp tục có một mùa giải xuất sắc cùng BLG

Chúng tôi rất vui với thành tích đứng đầu vòng bảng. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực tập luyện chăm chỉ của toàn đội trong thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng cải thiện khả năng giao tiếp, phối hợp cùng toàn đội trong thời gian tới.” ON cho biết.

Trong meta hiện tại, Rell gần như là tướng bắt buộc phải cấm bất kể bạn có biết chơi hay không. Còn nói về 3 vị tướng tôi thích nhất (bất kể vị trí) thì đó sẽ là Yasuo, Kai’Sa và Ezreal“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker được bồi thường 18,7 tỷ đồng nhờ bảo hiểm “Cánh tay vàng”

3 tướng yêu thích nhất của ON thú vị khi không có tướng Hỗ Trợ

Hỗ Trợ của BLG cũng khẳng định mục tiêu của toàn đội mùa này là giành chức vô địch cũng như tiến tới CKTG 2023. Để làm được điều đó, ON và các đồng đội sẽ phải tìm cách đánh bại JDG, đội mà họ thua liên tục từ giải Mùa Xuân tới Mùa Hè.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày