Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blizzard rò rỉ những lá bài mới trong bản cập nhật tiếp theo?

Blizzard rò rỉ những lá bài mới trong bản cập nhật tiếp theo?

Team XemGame | 05/03/2015 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu trước đó, trang tin nổi tiếng về Hearthstone là Hearthpwn đã tìm ra 1 bản patch nhỏ trong game, tại đó có chứa hình ảnh của 3 card back mới.

Điều này đã giúp mọi người đoán ra những gì sẽ diễn ra tới đây trong thế giới Hearthstone, và cộng đồng người chơi Hearthstone cũng đoán già đoán non về bản cập nhật lần này, có người cho rằng nó chắc chắn có liên quan đến ngọn núi Blackrock, ngọn núi nổi tiếng trong thế giới World of Warcraft, đó cũng là quê hương của Ragnaros, Elementals, Dark Iron hay Nefarian.

Vào hôm này, trang chủ Hearthstone bất ngờ xuất hiện hình ảnh của 1 Element ở bên phải trang chủ. Ngoài ra, những lá bài hiện diện trên trang chủ trước kia đã được thay đổi bằng hình ảnh của các lá bài Leeroy Jenkins, Twilight Drake, Dark Iron Dwarf, Core Hound và Magma Rager. Mọi người chơi Hearthstone đều hi vọng đó là những dấu hiệu mà Blizzard đưa ra giúp mọi người phỏng đoán về nội dung của bản cập nhật sắp tới, nó có thể sẽ được công bố tại hội chợ Pax East. Các bạn nghĩ sao? Đó có phải sẽ là 1 bản mở rộng hay 1 adventure như Naxxramas? ( Rất có thể đó sẽ là Blackrock Mountain Adventure).

HS 1
Những thay đổi trên trang chủ Hearthstone

Mới đây nhất, trên trang reddit cũng bất ngờ xuất hiện 3 hình ảnh được tiết lộ với những lá bài hoàn toàn mới, sau đây là những gì mà chúng tôi thu thập được:

HS 2

Lá bài ngoài cùng bên tay trái: Hourglass Sand (Lá bài phép của Mage): Your Opponent only has 5 (15?) seconds to take his or her next turn ( tạm dịch: Đối thủ chỉ có 5s  hoặc 15s để sự dụng vào lượt đánh sau).

Lá bài ngoài cùng bên tay phải: Mind Quickening Gem (Lá bài phép của Mage): You can use your Hero Power once during your opponent’s next turn. (tạm dịch: bạn có thể sử dụng Hero Power 1 lần trong lượt đánh của đối thủ).

HS 3

Blackwing technician (Neutral) Minions that cost 5 or more cannot be played (tạm dịch: lá bài minion sử dụng 5 hoặc nhiều mana hơn không thể được gọi ra).

HS 4

Lá bài ở giữa: Lava Surger: +3 damage while attacking, Overload(2) (tạm dịch: tăng 3 dame khi tấn công).

Lá bài bên phải: Minion 7 mana với chỉ số 6/8 và có Taunt.

Những lá bài trên đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng người chơi Hearthstone. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể biết chắc được điều gì bởi Blizzard cũng chưa có những động thái nhằm xác nhận tính chính xác của những hình ảnh bị rò gỉ. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đây quả thực là những hình ảnh mà mọi người chơi Hearthstone đều mong muốn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ trong bản cập nhật tiếp theo.

>>HearthStone: Top 10 lá bài độc đáo được thiết kế bởi người chơi – Phần cuối

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày