Trang chủ » Blizzard sẽ trình làng phiên bản mới của Hearthstone tại BlizzCon 2014?

Blizzard sẽ trình làng phiên bản mới của Hearthstone tại BlizzCon 2014?

Team XemGame | 03/11/2014 13:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo một số nguồn đáng tin cậy, Blizzard có thể sắp ra mắt một vài nội dung mới cho Hearthstone hoặc World of Warcraft, bởi hãng này vừa đăng ký thương hiệu cho hai tên gọi khá thú vị là “Eye of Azshara” và “Overwatch”.

Hearthstone (3)

Với việc BlizzCon 2014 sẽ diễn ra trong thời gian tới, có thể suy đoán rằng nguồn tin này là có căn cứ. Tuy nhiên với việc phiên bản Warlords of Draenor của World of Warcraft vẫn còn chưa hết nóng có lẽ giả thiết về một phiên bản mở rộng thứ hai sau bản Curse of Naxxramas của tựa game đấu bài Hearthstone là có vẻ hợp lý hơn cả.

Hearthstone (2)

Nếu như Eye of Azshara có vẻ khá dễ đoán bởi liên quan mật thiết đến truyền thuyết Azshara thì ngược lại Overwatch đang khiến nhiều fan hâm mộ phải vò đầu bứt tóc. Do phần mô tả của Overwatch khi đăng ký thương hiệu không nêu đích danh về trò chơi điện tử mà chỉ khái quát chung chung về hướng dẫn chiến thuật, truyện tranh và tiểu thuyết nên rất khó để biết Blizzard đang có âm mưu gì với thương hiệu này.

Hearthstone (4)

Dù sao nữa nữa hãy chờ đến khi BlizzCon 2014 khai mạc, game thủ sẽ biết cuối cùng ông lớn này đang có toan tính gì. Một bản mở rộng game mới hay một thương hiệu mới nhằm mở rộng đế chế của Blizzard? Chúng ta hãy chờ xem.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag