Trang chủ » Tin Game » Game Online » Blizzard vẫn chưa chắc chắn về hình thức thu phí của bom tấn Overwatch

Blizzard vẫn chưa chắc chắn về hình thức thu phí của bom tấn Overwatch

Team XemGame | 02/02/2015 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ thị phi đang vây quanh sản phẩm của Blizzard khi nhiều nguồn tin cho biết NSX này vẫn chưa thể quyết định được hình thức thu phí đối với tựa game bắn súng đang được rất nhiều game thủ quan tâm khi giới thiệu lần đầu tại BlizzCon 2014.

[youtube]zxcHwPRXxTE[/youtube]

Cũng theo nguồn tin này chắc chắn Overwatch sẽ là một game Free-to-Play tuy nhiên NSX vẫn còn đang phân vân giữa hai biến thể của hình thức này là hoàn toàn miễn phí (như Hearthstone) hoặc mua đĩa cài để chơi (như Diablo). Một vấn đề quan trọng khác cũng vẫn chưa được thống nhất chính là việc người chơi sẽ mở khóa/nhận các nhân vật trong game như thế nào. Tuy nhiên khả năng Overwatch hoàn toàn miễn phí có vẻ đang chiếm ưu thế bởi thành công quá lớn của tựa game đấu bài Hearthstone là minh chứng rõ ràng nhất.

Overwatch-screenshot-1

Thuộc thể loại MMOFPS/TPS, Overwatch là dự án game mới nhất vừa được ông lớn Blizzard công bố vào cuối năm 2014. Overwatch lấy bối cảnh trái đất trong tương lai gần với một dàn các lớp nhân vật anh hùng như Mercenary, Scientist và Adventurer,…cùng tham gia chiến đấu trong những khu vực map đa dạng từ đường phố London cho tới các Kim Tự Tháp Ai Cập. Tất cả đều có sứ mạng chung là khôi phục lại sự tự do cho tất cả các quốc gia trên địa cầu.

Overwatch-screenshot-2

Theo đó game cho phép người chơi chia ra làm 2 phe đối đầu với mỗi bên tối đa là 6 người chơi. Và mỗi người chơi sẽ được phép điều khiển một nhân vật chính đã lựa chọn từ trước bao gồm sự đa dạng về kỹ năng, vũ khí và các ưu/nhược riêng. Dù vậy thao tác điều khiển trong Overwatch không quá phức tạp, người chơi có thể sử dụng các phím A-W-S-D hoặc mũi tên để di chuyển, phím Space nhảy, phím Shift, Q và E để sử dụng các vũ khí, hiệu ứng kỹ năng. Mọi pha giao tranh, hành động trong game đều rất nhanh, pha trộn cả tính chiến thuật và sự đòi hỏi kỹ năng đặc trưng của dòng game bắn súng đồng đội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày