Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân: “Kết quả của Phong Vũ Buffalo ở CKTG 2018 là một nỗi thất vọng đối với tôi“

BLV Hoàng Luân: “Kết quả của Phong Vũ Buffalo ở CKTG 2018 là một nỗi thất vọng đối với tôi“

Team XemGame | 23/10/2018 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Vũ Buffalo đã có thể làm tốt hơn tại kỳ Chung kết thế giới 2018 lần này với hi vọng Riot Games sẽ tăng thêm suất thi đấu cho khu vực VCS.

Trong buổi livestream gần nhất, BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ về CKTG, về sự thất bại người Hàn cùng việc PVB bị loại khỏi CKTG ngay từ vòng bảng. Đó đều là những điểm nóng của LMHT trong tuần vừa qua, khi CKTG đã kết thúc các trận tứ kết – nơi các đại diện LCS chiếm thế thượng phong.

Những điều chỉnh về Meta của Riot Games

Những điều chỉnh của Riot trong thời gian trước CKTG 2018 khá hợp lý, meta kiểm soát đã bị giảm sức mạnh đi rất nhiều. Các bạn có quyền chơi những vị tướng có áp lực cao trong khoảng thời gian ban đầu, đơn cử như Xin Zhao. LeeSin cũng rất mạnh hoặc Graves được Cloud9 sử dụng rất thành công

Meta hiện tại không phù hợp với các đội LCK

Một trong những điều chỉnh trong thời gian gần đây là cố gắng giảm thời gian một trận đấu lại bằng con Sứ Giả Khe Nứt, tốc độ dứt điểm trụ cũng ngắn hơn rất nhiều so với năm 2017, điều đó khiến một trận đấu dài rất khó xảy ra. Chính điều đó khiến lối chơi đặc trưng kiểm soát và kéo game lâu dài của Hàn Quốc không còn lợi hại nữa.

Những đại diện Hàn Quốc không có được phong độ và màn trình diễn tốt

  • GEN sẽ mạnh hơn nếu họ qua được vòng bảng nhưng điều đó đã không xảy ra bởi năm nay lựa chọn đường giữa của họ là Lee “Crown” Min-ho có phong độ rất thấp.
  • Afreeca mùa hè chơi tệ hơn so với mùa xuân, họ đến với CKTG với điểm tích lũy – chủ yếu tới từ mùa Xuân, và thực tế đã thi đấu không ổn.
  • Còn với KT, nếu bạn là một người hay theo dõi LCK, bạn sẽ thấy một điểm rất đặc biệt của đội tuyển này là được sinh ra để đóng vai chính trong những bi kịch. Khoảnh khắc họ thua iG 0-2 rồi bước đến ván 3, tôi đã nói với mọi người ở VETV :”Ván 3 KT thắng thì họ vẫn sẽ thua 2-3 thôi“. Tôi được chứng kiến quá nhiều bi kịch của KT trước đó rồi. Tập thể KT rất mạnh ở mặt giấy tờ nhưng có vẻ họ sẽ không thể vươn lên được tầm cao nhất, ngoại trừ Mata từng vô địch CKTG. “Kiểu như họ không có số làm vua“.
kt không có…số làm vua!

Tôi nghĩ các đội Hàn năm nay đã yếu đi rất nhiều so với các mùa giải trước. Trong 3 đội Hàn tham dự CKTG 2018, GEN là đội gây thất vọng nhất. Đường giữa yếu, xạ thủ không ổn định, rừng ít đột biến, có duy nhất CuVee ổn định

Về chuyên môn chính, tôi vẫn tin rằng Meta này không phù hợp với LCK. Đó là điều tốt vì Meta LCK coi thực sự…chán lắm, đừng cố chơi kiểu như vậy. Vậy nên mình hy vọng những đội của VCS tham dự CKTG hay các giải đấu quốc tế về sau nên đánh đúng kiểu LCS đang chơi, đánh tấn công thoải mái có việc gì phải sợ!

BLV Hoàng Luân: “Kết quả của PVB ở CKTG năm nay là một nỗi thất vọng đối với tôi

Cho đến thời điểm này, tôi vẫn tin khả năng của PVB có thể chơi ở tứ kết được. Cá nhân tôi nghĩ khoảng cách ví dụ như giữa PVB và G2 không lớn đến như vậy để chúng ta không đủ sức đánh ở tứ kết. PVB đã hơi thiếu một chút xíu, cho nên bản thân tôi thấy hơi tiếc. Thực tế kết quả của PVB đối với tôi là một nỗi thất vọng vì mục tiêu tôi nghĩ họ nên đạt được là phải qua được vòng bảng và vào tới tứ kết. Đây là thất bại của PVB đối với tôi. Khi tôi nói như vậy chắc chắn là tôi đang rất tiếc. Các đội top đầu của VCS đủ sức đánh bại G-Rex hay MAD. “Tại vì đây là 2 đội 0-6 thì làm sao mình lại tệ hơn nó đượcMình rất hy vọng VCS sẽ có thêm 1 suất ở vòng Khởi động, điều đó xứng đáng mà“!

Kèo bán kết CKTG giữa FNC và C9 thì tôi lựa chọn C9, tôi là một fan của Bắc Mỹ (NA). Tôi mong muốn có 1 bộ trang phục xạ thủ nào đó cho Zachary “Sneaky” Scuderi, nếu có trang phục C9 Kai’sa thì Sneaky không cần Cosplay luôn, vì đó đã là trang phục của anh ấy. Ở FNC, Rasmus “Caps” Winther và Mads “Broxah” Brock-Pedersen là 2 người đã tiến bộ nhất so với chính họ năm 2017, đặc biệt là Broxah.

Các cá nhân xuất sắc nhất ở từng vị trí sẽ là Bwipo – Broxah – Rookie – Sneaky – Zeyzal.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày