Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân tiết lộ việc ân xá cho Trâu, gợi ý cách giảm án cho Zeros

BLV Hoàng Luân tiết lộ việc ân xá cho Trâu, gợi ý cách giảm án cho Zeros

Team XemGame | 28/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi stream gần đây, BLV Hoàng Luân đã chia sẻ nhiều điều thú vị về những trường hợp được giảm án trong LMHT.

Ngoài việc bình luận CKTG 2021 trên VETV, BLV Hoàng Luân cũng thường xuyên stream trong thời gian gần đây và chia sẻ rất nhiều thông tin đáng chú ý. Trong đó, anh không ngại giải đáp thắc mắc của cộng đồng, đặc biệt là những trường hợp nhạy cảm như án cấm thi đấu vĩnh viễn của Zeros hay việc streamer Trâu được trở lại thường xuyên trên VETV.

Về trường hợp của Zeros, BLV Hoàng Luân cho rằng tuyển thủ này vẫn còn cơ hội được trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp dù đã chịu án cấm vô thời hạn trên phạm vi toàn cầu từ Riot. Anh cho rằng đã có những tiền lệ về vụ việc này như Jensen – Đường Giữa của Team Liquid hay streamer Tyler1 đều là những người từng bị Riot cấm vĩnh viễn nhưng được Riot giảm án.

Sau một thời gian chịu án đủ lâu, Zeros có thể liên lạc với cơ quan chức năng để xin giảm án. Với những trường hợp trước đây của Jensen và Tyler1 thì Zeros thực sự có cơ hội nếu quyết tâm quay lại. Thực ra thì án phạt của Zeros chính xác là bị cấm vô thời hạn chứ không phải là vĩnh viễn.” Hoàng Luân chia sẻ trên stream.

Theo ý kiến của anh Hoàng Luân, những tội vi phạm trước đây của Jensen và Tyler1 thậm chí còn nặng hơn Zeros khi toxic, can thiệp vào server và gây ra trải nghiệm khó chịu cho rất nhiều người chơi. Tuy vậy, BLV này cũng cho rằng Zeros cũng phải chấp hành án phạt đủ lâu mới có thể xin giảm án. Do đó, ít nhất thời điểm hiện tại thì Zeros chắc chắn phải nghỉ thi đấu khoảng 2 năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker khiến fan thán phục với pha call Baron đúng đến từng giây

Stream Trâu đã trở lại tham gia nhiều sự kiện của VETV trong năm qua

Trong khi đó, trường hợp của streamer Trâu (trước đây là Trâu Cày Thuê) cũng gây ra nhiều tranh cãi khi từng là nhân vật cày thuê có tiếng ở Việt Nam, bị Garena cấm cửa tuyệt đối. Nhưng trong thời gian gần đây, streamer này đã trở lại trên khá nhiều sự kiện của VETV.

BLV Hoàng Luân xác nhận rằng chính anh là người đề nghị giảm án cho Trâu vì anh nhận xét sự việc này đã diễn ra đủ lâu. Theo đó, khi còn giữ chức trưởng BLV VETV và có quyền tham vấn cho phía lãnh đạo, BLV Hoàng Luân đã đề nghị Trâu xác nhận rằng mình đã từ bỏ vấn đề cày thuê trong gần 2 năm đồng thời đưa ra lời xin lỗi công khai trước cộng đồng. Cuối cùng, streamer này đã đồng ý hoàn lương và được mời tham dự nhiều sự kiện showmatch của VETV.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày