Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân: Tôi muốn thấy Faker Đi Rừng nếu T1 đổi vị trí như DK

BLV Hoàng Luân: Tôi muốn thấy Faker Đi Rừng nếu T1 đổi vị trí như DK

Team XemGame | 23/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hoàng Luân mới đây đã đưa ra những ý tưởng thú vị để “cải tiến” đội hình của T1 Esports ở LCK mùa Hè 2021.

Trong những tuần đấu vừa qua, cộng đồng fan LCK đang cảm thấy khá thú vị trước màn tráo đổi đội hình của DGW KIA. Với việc không có được phong độ tốt, DK đã luân chuyển vị trí của các tuyển thủ như Showmaker xuống Xạ Thủ hay Canyon chuyển ra chơi Đường Giữa.

Dù đội hình mới này của DK vẫn chưa thực sự vận hành trơn tru cho lắm nhưng nó đã mang đến những kết quả tích cực. Nhà ĐKVĐ LCK mùa Xuân 2021 giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Afreeca Frecs và DRX với đội hình mới này.

DK đã có 2 chiến thắng liên tiếp từ khi đổi đội hình

Với việc T1 Esports cũng đang gặp bất ổn, đặc biệt là sau trận thua bạc nhược trước Liiv SANDBOX, nhiều khán giả tự hỏi liệu Faker và các đồng đội có thể làm điều giống DK hay không. BLV Hoàng Luân đã ngay lặp tức đưa ra ý kiến về vấn đề này, là một người theo dõi LCK khá sát sao, anh nhận định T1 cũng có khả năng làm được điều tương tự.

BLV Hoàng Luân tiếp tục đưa ra những nhận định thú vị, anh cho rằng nếu mình được phép thay đổi vị trí của các tuyển thủ T1 thì Faker nên được ưu tiên chuyển vào vị trí Đi Rừng:

Tôi sẽ thử Faker đi rừng, để đi theo con đường của Ambition coi như thế nào. Vì đây là một người chơi có kinh nghiệm điều khiển rừng. Faker rất quen việc gọi rừng ra trong những thế như thế nào nên anh ta cũng sẽ biết được rừng ra như thế nào sẽ tác động được lên đường giữa“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jackeylove bị chỉ trích lười tập luyện dẫn đến kết quả thi đấu kém

T1 vẫn chưa có sự ổn định ở LCK mùa Hè 2021

Tiếp đó, BLV này muốn tài năng trẻ Clozer được đánh chính ở Đường Giữa, người chơi Hỗ Trợ Keria sẽ lên Đường Trên trong khi đó Xạ Thủ Teddy chuyển xuống Hỗ Trợ cho Gumayusi. Tất nhiên những thay đổi này chỉ là giả định và nó xáo trộn quá nhiều nhưng biết đâu với tài “tiên tri” của BLV Hoàng Luân, Faker cũng như các tuyển thủ T1 sẽ có những trận đấu đổi vị trí trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày