Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV Hoàng Luân: VCS cần thỏa 3 điều kiện để được dự MSI 2021

BLV Hoàng Luân: VCS cần thỏa 3 điều kiện để được dự MSI 2021

Team XemGame | 08/04/2021 16:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hoàng Luân mới đây đã chia sẻ khả năng tham dự MSI 2021 tại Iceland của các đội tuyển LMHT VCS trước tình hình dịch Covid-19.

Trong năm 2020, các đội tuyển LMHT Việt Nam đã lỡ việc tham dự đấu trường quốc tế do Covid-19. Cả MSI lẫn CKTG 2020 đều không có sự góp mặt của các đại diện VCS, đó thực sự là điều đáng tiếc đối với các fan Việt Nam.

Vì thế, nhiều người thắc mắc liệu đại diện của VCS có thể tham dự MSI 2021 tại Iceland hay không. Dù BTC đã chính thức chia bảng và bốc thăm, trong đó có khu vực VCS nhưng vẫn chưa có điều gì chắc chắn.

Và trong buổi stream tối 7/4, BLV Hoàng Luân đã có những câu trả lời rất chi tiết về vụ việc này. Anh cho rằng đại diện của VCS có khả năng dự MSI 2021 được, dù trong đó phải thỏa mãn những điều kiện cần thiết:

Có 3 yếu tố giúp đội VCS được đi MSI 2021 tại Iceland. Yếu tố thứ nhất là đóng góp cơ bản khởi đầu của Garena trong việc dắt vận động viên đi xin Visa“.

Yếu tố thứ hai quan trọng hơn một chút là bên phía Riot phải cung cấp thông tin về hành trình của đội tại địa điểm thi đấu, cũng như việc đài thọ chi phí của đội trong khoảng thời gian ở địa điểm đó, cộng với hành trình đi và về, điều đó giúp Garena có thông tin đi xin Visa“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM bị fan Trung Quốc bảo “bán độ”, MLXG lên tiếng bênh vực

Yếu tố thứ ba và cũng là yếu tố không thể thiếu, đó là nỗ lực chống dịch của toàn quốc. Tình hình dịch bệnh sẽ quyết định hành trình di chuyển của các đội“, BLV Hoàng Luân chia sẻ.

Với việc tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam tạm thời đã được kiểm soát. Nếu không có gì bất ổn trong khoảng 1 tháng tới, khả năng đội tuyển ở VCS trở lại đấu trường quốc tế sau 1 năm vắng bóng là khá cao.

Cũng trong buổi stream hôm qua, Izumin – Giám đốc vận hành GAM Esports cho biết cả 4 đội lọt vào playoff VCS đều có những bước đầu tiên để xin Visa. Vì nếu đợi tới khi tìm ra nhà vô địch thì sẽ không kịp thời gian.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1356 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày