Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BLV LCK dự đoán NRG 3-1 WBG, chỉ ra hàng loạt lý do cụ thể

BLV LCK dự đoán NRG 3-1 WBG, chỉ ra hàng loạt lý do cụ thể

Team XemGame | 02/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước trận Tứ kết đầu tiên của CKTG 2023 giữa NRG và Weibo Gaming, BLV Pony của LCK đã đưa ra những nhận định vô cùng bất ngờ.

Cả NRG và WBG đều được nhiều người đánh giá là những đội tuyển “nhẹ cân” nhất trong số 8 đội lọt vào Tứ kết CKTG 2023. Do đó, hai đội đều hài lòng với lá thăm này và hi vọng tỉ lệ chiến thắng cao cho đội tuyển của mình.

Tuy nhiên, việc WBG là đại diện LPL cũng như có nhiều ngôi sao trong đội hình nên được đánh giá cao hơn NRG đôi chút. Đồng thời, họ cũng đã giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ này trong trận BO1 ở Vòng Thụy Sĩ.

Theo hầu hết những dự đoán từ fan, WBG được bình chọn giành chiến thắng với tỉ lệ nhỉnh hơn NRG khá nhiều. Tuy nhiên mới đây thì BLV Pony, một người được cho là có tỉ lệ dự đoán cao ở LCK cũng như có chuyên môn rất tốt đã đưa ra một ý kiến hoàn toàn trái ngược với số đông. Pony cho rằng NRG sẽ giành chiến thắng WBG với tỉ số 3-1, đồng thời đưa ra những phân tích vô cùng chi tiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có thể bạn chưa biết: CKTG 2023 không có ai tại khu vực LPL bị “gạt giò”

Một lợi thế của WBG đó là sự chuẩn bị kĩ càng của HLV Daeny từ khâu cấm chọn. Anh ấy sẽ chỉ ra điều kiện thắng của đội với những lựa chọn của mình. Tuy nhiên, một điều kì lạ ở WBG là đội hình của họ thường hướng đến giao tranh nhỏ lẻ nhưng họ lại không làm tốt khía cạnh này. Trong những pha giao tranh, đôi khi bạn phải đẩy nhanh tốc độ, rút lui đúng lúc hoặc chờ đồng đội, nhưng WBG lại quá thiếu nhịp nhàng. Theo tôi, sự kết hợp giữa bộ đôi Weiwei và Crisp có vấn đề và thường trật nhịp với nhau.” Pony phân tích.

Pony cho rằng những cuộc đối đầu cá nhân thì WBG có lợi thế hơn hẳn, như TheShy đối đầu Dhokla ở Đường Trên hay sự vượt trội của Light – Crisp ở Đường Dưới, từ kỹ năng tới bể tướng. Tuy nhiên, lý do để BLV này tin tưởng NRG chiến thắng là sự phối hợp giữa cặp đôi Đi Rừng – Đường Giữa.

Khả năng phối hợp của bộ đôi Rừng – Đường Giữa bên phía NRG là rất tốt, đồng thời họ cũng đang thi đấu ở một đẳng cấp cao. Vì thế đây là điểm mấu chốt để tôi tin NRG sẽ có nhiều lợi thế. Ngược lại, việc Weiwei và Xiaohu phối hợp thì khá thiếu ổn định, khi một người bị mất lợi thế thì người còn lại sẽ khôn hỗ trợ được nhiều.” Pony chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày