Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLV LPL dự đoán top 4 vòng bảng, Top Esports được đánh giá cao nhất

LMHT: BLV LPL dự đoán top 4 vòng bảng, Top Esports được đánh giá cao nhất

Team XemGame | 26/07/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng bảng LPL còn 3 tuần nữa mới khép lại, 4 đội tuyển mạnh nhất gần như đã xác định, nhưng cuộc cạnh tranh thứ hạng vẫn rất hấp dẫn.

Mỗi đội sẽ thi đấu 16 trận tại vòng bảng, hiện tại Top Esports (TES), JD Gaming (JDG) đã trải qua 12 trận đang tạm đứng đầu bảng. Theo sau là Victory Five (V5), Royal Never Give Up (RNG), Weibo Gaming (WBG), Anyone’s Legend (AL).

Fan của WBG vẫn còn cơ hội chứng kiến đội nhà trở thành đội tuyển mạnh nhất LPL ở vòng bảng, trong trường hợp WBG thắng cả 4 trận cuối cùng trước: LGD Gaming, JD Gaming, FunPlus Phoenix và LNG Esports. Đồng thời 3 đội đầu bảng thua tất cả các trận sau cùng của họ. Khả thi hơn, WBG có thể thắng 3/4 trận, vì chỉ có JDG là đội thực sự mạnh, đang trực tiếp cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Các BLV LPL tiếng Việt đã có buổi talkshow tối ngày 25/7 đã đưa ra những dự đoán của mình. Cả 4 BLV đều nghĩ 4 đội ở top đầu hiện nay (TES, RNG, JDG, V5) sẽ vẫn giữ được vị trí của mình sau khi vòng bảng kết thúc. Cụ thể BLV Minh Hảo, Tùng Lâm có ý kiến giống nhau khi cho rằng TES, RNG là 2 đội top đầu. BLV Hải Dương giữ nguyên ý kiến của mình từ mùa trước, V5 là đội mạnh nhất. BLV Văn Tùng đặt niềm tin vào RNG đương kim vô địch LPL, vô địch MSI 2022 sẽ đứng hạng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xiaochaomeng: Từ tuổi thơ cơ cực đến siêu streamer được hàng loạt tuyển thủ xem trọng

Các trận đấu cuối vòng bảng đang ủng hộ rất nhiều cho đội tuyển TES, họ gặp 3 đội tuyển yếu và chỉ phải đối đầu với V5, đội mà họ đã 2 lần đánh bại ở playoffs để có mặt trong trận chung kết mùa trước. Ở chiều hướng ngược lại, JDG lại phải đối đầu với hàng loạt đội tuyển mạnh từ top 6 trở lên: V5, RNG, WBG và AL.

Mặc dù AL đang ở vị trí thứ 6 với thành tích 7-4 nhưng họ khó lòng cải thiện thứ hạng của mình, nếu như không muốn nói là sẽ tụt hạng khi kết thúc vòng bảng, vì 5 trận cuối AL toàn nằm kèo dưới. Dù sao thì các trận AL thi đấu cũng đáng xem, biết đâu họ sẽ gạt giò được một ông lớn nào đó, làm thay đổi trật tự thứ hạng của LPL.

Vòng playoffs LPL sẽ có đến 10 đội tuyển góp mặt trong tổng số 17 đội. Các đội tuyển top đầu sẽ thi đấu ít trận hơn, ít gặp rủi ro bị loại, ít bị lộ bài và có nhiều thời gian luyện tập, quan sát đối thủ của mình.

Tuần này, có các cặp trận đáng chú ý sau: LNG vs EDG, JDG vs V5, WBG vs LGD, RNG vs JDG. Vòng bảng LPL mùa hè 2022 sẽ kết thúc vào ngày 14/8/2022. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày