Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Các BLV TQ so sánh Gala với Uzi, cho rằng RNG mạnh nhất từ trước đến nay

Các BLV TQ so sánh Gala với Uzi, cho rằng RNG mạnh nhất từ trước đến nay

Team XemGame | 26/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GALA chẳng cần dồn tài nguyên và cũng ít khi cau có với đồng đội hơn, và đó là lý do khiến RNG thành công đến vậy trong MSI 2021.

Royal Never Give Up cuối cùng cũng “phục thù” thành công DWG KIA để đưa vinh quang quay trở lại với LPL với chức vô địch MSI 2021. 5 ván đấu cực kỳ căng não giữa 2 đại diện ưu tú nhất của LMHT thế giới thời điểm hiện tại đã khép lại, và cùng với khoảnh khắc đăng quang của RNG, lịch sử MSI cũng đã chứng kiến rất nhiều cột mốc, dấu ấn đáng nhớ.

Sau trận đấu này, dàn BLV của Trung Quốc cũng rất nhanh chóng có cho mình những nhận định cá nhân về phong độ của RNG hiện đại. Trong đó phần lớn đều xoay quanh việc RNG đã chuyển lối đánh của mình sang khu vực đường trên, so với một RNG tập trung bảo kê đường dưới như thời còn Uzi :

LMHT: Liên tục tỏa sáng, RNG GALA chính thức phá kỷ lục của Uzi tại MSI

Wawa: Tôi cho rằng RNG giờ đây sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội chiến thắng nào. Wei đã bảo kê Xiaohu rất tốt, điều đó cho thấy RNG đã áp dụng lối chơi xoay quanh đường trên rất nhiều khi tập luyện, và nó rõ ràng đã mang lại chiến thắng một cách dễ dàng hơn so với các đấu pháp khác. Không có đội tuyển nào dám tuyên bố mình đánh xoay quanh đường này đường nọ, mà sẽ dựa vào phong độ thực tế của tuyển thủ để điều chỉnh cho hợp lý.

Miller: RNG rõ ràng đã tìm mọi cách để đạt được thắng lợi. Mà công thức họ tìm ra được chính là bảo kê Xiaohu, để cậu ấy đủ điều kiện dẫn dắt trận đấu.

Wawa: Tôi không có ý gì đâu nhé, nhưng rõ là trước đây RNG chẳng bao giờ đánh xoay quanh đường trên đúng không nào? Vì Uzi luôn là người cần tài nguyên nhất đội, để cậu ấy có thể gánh team. Nhưng còn RNG hiện tại, GALA chẳng đòi hỏi gì mà vẫn làm được điều tương tự ở đường dưới.

Changmao: Những sao mai tiềm năng như GALA hay Cryin vẫn còn rất trẻ, tiền đồ rộng mở, mà đáng nói là có thể do vị thế “em út”, hoặc tính cách của họ vốn dĩ đã như vậy, mà khi không được dồn tài nguyên, hay phải chịu thiệt thòi trong khi đi đường thì họ cũng không tỏ thái độ khiến không khí của cả đội tệ đi. Đặc biệt là GALA ấy, ngay cả khi không được nhường tài nguyên hay bị ép lane thì cũng chưa bao giờ cau có, dỗi hờn bằng cách không giao tiếp với đồng đội. Tôi nói RNG năm nay là một đội hình trăm năm có một, chính là nằm ở điểm này.

Trong đó phần lớn đều xoay quanh việc RNG đã chuyển lối đánh của mình sang khu vực đường trên, so với một RNG luôn để sự chú ý của mình ở khu vực đường dưới như dưới thời còn Uzi. Mấu chốt ở việc GALA không đòi hỏi quá nhiều tài nguyên và sự chú ý từ đồng đội. Thậm chí, phần lớn giới chuyên môn còn nhận định rằng GALA sẽ còn giúp RNG tiến xa hơn so với những gì mà Uzi đã làm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: DK Canyon than mệt sau MSI, cộng đồng nhắc đến “lời nguyền CKTG”

Tuy vậy bình luận so sánh có phần thiên kiến của các BLV TQ đang làm nổ ra tranh cãi giữa những người hâm mộ Uzi vì cho rằng nó mang quá nhiều thiên kiến cá nhân. Mỗi thời cần có lối đánh khác nhau, và với việc là một hyper carry chuyên gánh kèo thì Uzi cần nhiều tài nguyên là việc đương nhiên. Trong khi nhiều ý kiến khác thì lại đồng tình với ba vị BLV nói trên, khi cho rằng tập thể RNG 2021 còn mạnh hơn năm 2018 nhờ sự khác biệt trong lối chơi của GALA so với người tiền bối.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày