Trang chủ Game Online Bỏ 2 triệu để soi pantsu của nhân vật nữ liệu có đáng?

Bỏ 2 triệu để soi pantsu của nhân vật nữ liệu có đáng?

| 25/10/2016 10:00

Gal*Gun: Double Peace còn có một gói DLC khác cho phép người chơi làm tăng kích thước vòng một cho các nhân vật nữ. Tựa game còn bao gồm một nút “khẩn cấp” khi có ai đó đột ngột bước vào phòng khi bạn đang chơi game!!!

Gal*Gun: Double Peace là một game “bắn súng” (thực chất là bắn …thần dược tình yêu)), mà mục tiêu chủ yếu là các cô nàng nữ sinh ngây thơ vô số tội.  nam nhân vật chính bị thần tình yêu Cupid bắn trúng mũi tên, và người chơi sẽ buộc phải “chống trả” những nhân vật nữ trong bằng … mũi tên tình yêu của mình. Các cô gái này thường diện những bộ trang phục “thiếu vải, mời gọi” (nội y) và và thường xuyên bị mắc kẹt trong những tư thế nhạy cảm giống như là “ngồi bệt ở cửa sổ, cong lưng trên sàn nhà, hay bị kềm giữ bởi những con quái vật lắm xúc tu”.

2-cu-soi-noi-y-nhan-vat-game

Cảm thấy dường như đó vẫn là chưa đủ để game thủ có thể xịt máu mũi, nhà sản xuất đã tiến thêm một  bước  xa hơn và … sâu hơn. Cụ thể, Pheromone Z, DLC mới của tựa game sẽ cho phép  người chơi nhìn thấu trang phục của các nữ nhân vật trong game. Tuy nhiên, cái giá của nó thì không rẻ chút nào. Gói DLC này có giá 90 đôla (bạn đọc không nhầm đâu). Ở thời đại công nghệ thông tin như bây giờ, khi mà các trang web dành cho người lớn mọc lên như nấm và việc bạn cần làm chỉ là click chuột, thì cái giá này đúng là ăn cắp, là hút máu trắng trợn.

Ngoài Pheromone Z, Gal*Gun: Double Peace còn có một gói DLC khác cho phép người chơi làm tăng kích thước vòng một cho các nhân vật nữ. Tựa game còn bao gồm một nút “khẩn cấp” khi có ai đó đột ngột bước vào phòng khi bạn đang chơi game.

2-cu-soi-noi-y-nhan-vat-game-2

Bạn có định bỏ ra 90 đô la (tương đương 2 triệu VND) chỉ để nhìn thấy nội y của các nhân vật nữ không, nhất là khi ở thời điểm hiện tại các bản mod free thậm chí còn làm tốt hơn thế? Tôi thì chắc chắn là không rồi.

Theo ESV

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Sponsored

Những điều cần chú ý khi bước vào Crossfire Legends League 2017 Season 1

Những điều cần chú ý khi bước vào Crossfire Legends League 2017 Season 1

Trước khi bước vào giải đấu đầu tiên của Crossfire Legends tại Việt Nam, nhưng tuyển thủ..

GIGABYTE Marines (GAM) là ai? Niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

GIGABYTE Marines (GAM) là ai? Niềm tự hào của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Mời bạn đọc cùng XemGame.com bọn mình điểm qua những gương mặt tài năng trong màu áo..