Trang chủ » Bộ ảnh nữ game thủ muốn cả đời chơi game

Bộ ảnh nữ game thủ muốn cả đời chơi game

Team XemGame | 30/07/2014 16:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh, sinh viên năm 4 của học viện báo chí tuyên truyền hiện đang là nữ game thủ nổi tiếng nhất tại Việt Nam với thời gian gắn bó 7 năm với Game Online.

Quỳnh Anh (sinh năm 1992, sinh viên HV Báo chí) hiện là một trong số ít nữ bang chủ game online nổi tiếng tại Việt Nam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-1.jpg

Nguyễn Quỳnh Anh (nickname: Quỳnh Anh Mango) hiện là sinh viên năm 4, Học viện Báo chí – Tuyên truyền. Không giống những cô gái khác, Quỳnh Anh đặc biệt yêu thích chơi game online và đã gắn bó với nó suốt từ lớp 10, tính đến nay đã được 7 năm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-2.jpg

Nữ game thủ này chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ thấy khá thú vị, rồi tự nhiên mê mẩn lúc nào không hay”. Mặc dù sở thích có phần nam tính, song cô vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng. Và đó là lý do cách đây 3 năm, cô gái sinh năm 1992 thành lập bang hội cho riêng mình, mang tên Hotel – server Hàng Long thuộc game Võ lâm truyền kỳ II.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-3.jpg

Quỳnh Anh Mango hiện được cộng đồng mạng khá quan tâm khi là một trong số ít nữ bang chủ tại Việt Nam. Không những thế, bang Hotel Hàng Long của cô còn là bang khá lớn trong Võ lâm truyền kỳ II, với gần 200 thành viên tham gia chính thức, cùng fanpage lên đến 1.000 người, trải dài từ Bắc đến Nam. 9X cùng mọi người trong bang cũng đã gặt hái không ít thành công. 4 lần tham dự Bang hội tinh anh do VNG tổ chức, Hotel giành được 2 giải vô địch Cao cấp liên tiếp và vượt qua hơn 30 đối thủ khác, giành hạng 2 Siêu cấp vào năm nay.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-4.jpg

Cô cũng được nhiều anh em yêu quý vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao cùng tính tình vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Dù gắn bó với điện tử suốt 7 năm, song nữ sinh báo chí chỉ chơi game với mục đích giải trí sau những giờ học căng thẳng. Do đó, cô không bỏ ra quá nhiều thời gian hay tiền bạc cho nó. Cô cũng chưa từng bị “tẩu hoả nhập ma”, ra đường cư xử như trong thế giới ảo vì game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-5.jpg

Quỳnh Anh Mango cho biết: “Nhờ game, mình học thêm được nhiều điều, cư xử đúng mực hơn đối với các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, mình có thể tự do thể hiện bản thân mà không sợ ai nhòm ngó, đánh giá”. Vì vậy, cô dự định sẽ tiếp tục tham gia bang hội cho đến khi game đóng cửa mới thôi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-6.jpg

Mới đây, nữ bang chủ thực hiện một bộ ảnh tại động Hua Mạ, Ba Bể, Bắc Kạn khá độc đáo. Cô hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp, thướt tha và có đôi phần huyền bí, theo phong cách trong game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-7.jpg
Tạo hình đậm chất game.
https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-8.jpg

Cô từng giành giải 3 Giai nhân tuyệt sắc 2 – cuộc thi dành cho dân chơi Võ lâm truyền kỳ II với phần thi bình chọn qua ảnh và thi đấu game giữa những người tham gia.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-9.jpg

Ngoài ra, ít ai biết rằng cô gái sinh năm 1992 còn từng tham dự cuộc thi Miss Teen vào năm 2011 và lọt đến vòng chung kết.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Nu-Game-Thu-XG-Choi-Game-10.jpg

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag