Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bộ ba Pokemon khởi đầu trong game Poke Origin thường bị đánh giá thấp

Bộ ba Pokemon khởi đầu trong game Poke Origin thường bị đánh giá thấp

Team XemGame | 30/10/2019 13:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Poke Origin

Poke Origin

Game đấu pet | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhiều game thủ đang dành rất nhiều sự quan tâm, suy tính lựa chọn cho những Pokemon khởi đầu khi vào chiến game Poke Origin.

Khởi đầu game Poke Origin các game thủ có thể chọn cho mình Charmander, Squirtle và Bulbasour tương ứng về 3 hệ Lửa, Nước và Cỏ. Đây đều là những chú Pokemon vô cùng nổi tiếng bên cạnh Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ.

Tuy là những Pokemon khởi đầu nhưng chúng lại có sức mạnh rất đáng gờm khi tiến hóa và sẽ cùng mọi tay chơi chinh phục các thử thách mà game đề ra.

Hitokage hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Charmander và là một trong những Pokemon thường được Satoshi sử dụng nhiều nhất. Sức mạnh của Charmander nằm tại ngọn lửa ở đuôi, ngọn lửa này thể hiện sức khỏe cũng như tâm trạng của chúng.

Điều thú vị là game Poke Origin sở hữu tất cả những phiên bản tiến hóa của Charmander mà các huấn luyện viên có thể nâng cấp bao gồm Lizardo, Lizardon và cả Mega Lizardon X và Mega Lizardon Y.

Trái ngược hoàn toàn với khả năng tấn công của Charmander, chú rùa Squirtle được biết đến khả năng phòng thủ vô cùng toàn diện. Đặc biệt khi tiến hóa Mega, Squirtle trở thành Mega Blastoise với khẩu súng lớn được đặt trên lưng có thể bắn những phát đạn nước uy lực và chính xác hàng trăm mét.

Trong khi Bulbasaur hay còn gọi là Fushigidane là một loài Pokemon nhỏ và cực kỳ trung thành. Bulbasaur có thể nhịn ăn trong nhiều ngày nhờ quả bầu trên lưng cung cấp năng lượng. Đây cũng là một trong những Pokemon chính của Satoshi trong phiên bản anime những mùa đầu tiên.

Trang chủ: https://poke.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/

Poke Origin

Poke Origin

▪ Đánh giá: 6.9 sao (197 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game đấu pet

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày