Trang chủ » Giải Trí » Bộ cosplay 2 cô hầu gái Kyrielight và Claudius khiến mọi trái tim tan chảy

Bộ cosplay 2 cô hầu gái Kyrielight và Claudius khiến mọi trái tim tan chảy

Team XemGame | 26/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bộ cosplay nhẹ nhàng với 2 nhân vật được yêu thích của Fate/Grand Order là Kyrielight và Claudius sẽ khiến tuần mới tươi sáng hơn.

Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017. Fate/Grand Order là một sản phẩm MMORPG, phát hành miễn phí được phát triển bởi Delightworks với Engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Mash Kyrielight là thành viên của Cơ Quan Bảo Hộ Chaldea, đồng thời là một Servant thuộc trường phái Shielder được triệu hồi bởi Fujimaru Ritsuka xuất hiện trong các Grand Order của Fate/Grand Order.

Còn Nero Claudius (Caster) lại là một nữ servant thuộc class Saber có thể được chọn bởi Hakuno Kishisami ở Moon Cell Holy Grail War trong Fate/Extra và Fate/Extra CCC. 

Cả 2 nhân vật đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp và dễ thương. Cũng vì thế mà mấy đây các nhân vật này đã được chọn làm nhân vật chính trong những bộ cosplay của cô nàng đến từ TQ 面饼仙儿.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kuuko hóa thân thành cô nàng Zelda cực sexy

Hãy cùng xem khi 2 Servant này biến hình thành những cô hầu gái thì độ đáng yêu sexy của họ sẽ còn lên được tới mức nào. Đặc biệt là nó tuy không hở hang chút nào, nhưng độ chính xác về những chi tiết và sự dễ thương của những cosplayer khiến nó trở nên cuốn mắt hơn bao giờ hết :

Như vậy bộ cosplay nhẹ nhàng trên là quá đủ để tuần mới trở nên năng động hơn rồi đúng không? Các fan của Fate/Grand Order thấy như thế nào rồi?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày