Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bộ đôi Đường Dưới cực dị Taliyah – Pyke mang đến hàng tấn sát thương

LMHT: Bộ đôi Đường Dưới cực dị Taliyah – Pyke mang đến hàng tấn sát thương

Team XemGame | 25/10/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Taliyah tuy là một vị tướng bị lãng quên khá nhiều, nhưng khi kết hợp cùng siêu Hỗ Trợ Pyke thì lại thành 1 thế lực đáng gồm ở Đường Dưới.

Tiếp tục với series những lựa chọn dị để leo rank ví dụ như Karthus Hỗ Trợ feed to win, hay bộ đôi Rengar, Ivern làm chủ Đường Dưới để leo lên tận Cao Thủ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một bộ đôi tưởng không có liên quan gì với nhau nhưng lại có thể leo rank cực khỏe nhé, đó chính là Pyke và Taliyah.

Trong khi Pyke là lựa chọn quá quen thuộc ở khu vực Đường Dưới, thì tướng bị lãng quên Taliyah mới là thứ khiến người ta bất ngờ cho vị trí Xạ Thủ. Tuy Taliyah là vị tướng thường xuyêm bị lãng quên khá nhiều, nhưng không vì vậy mà sự kết hợp này thiếu hiệu quả được. Thậm chí bộ đôi Taliyah và Pyke còn là sự kết hợp mạnh mẽ mà nhiều cặp đôi khác cũng khó có thể sánh bằng.

Theo đó điểm mạnh của 2 vị tướng này trong giai đoạn ban đầu chính là ở khâu sát thương hỗn hợp khủng khiếp với Pyke vật lý và Taliyah phép thuật cũng như khả năng khống chế liên tục để dồn ép đối phương.

Ở cấp độ 1 thì Taliyah và Pyke sẽ đồng loạt lấy Q, trong khi đòn móc của Pyke mang đến khống chế thì Phi Thạch sẽ mang đến lượng sát thương rất khủng. Cả hai sẽ cùng đồng đội tổ chức đi xâm lăng ngay từ cấp 1, nếu đối phương không chú ý thì rất dễ mất chiến công đầu hay chí ít cũng thu được 1-2 cái Tốc Biến từ sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Được Faker cổ vũ, Perkz tự tin Cloud9 sẽ thắng Gen.G 3-0

Với lợi thế này,cả hai sẽ đồng loạt chơi cực kỳ hổ báo bằng cách không quá quan trọng việc farm lính và núp ở bụi cỏ gần trụ đối phương nhất để tiếp tục combo cấu máu đường dưới đối phương. Cái Q của Pyke rất hữu hiệu trong việc bắt chết đối phương trong giai đoạn đầu game hoặc khiến đối phương phải chơi một cách co cụm không dám lên cao.

Ở cấp độ 2 và 3, bộ đôi này sẽ tới công chuyện khi hầu như đã có đủ điều kiện để combo. Một điều bạn cần nhớ là Tấm Thảm Bất Ổn (E) của Taliyah kết hợp rất tốt với cái Q đã được vận của Pyke, bạn có thể kéo đối phương để E của Taliyah gây thêm sát thương. Còn nếu Taliyah lấy W ở cấp độ 2 thì Pyke có thể chủ động combo Dòng Nước Ma Quái (E) + Tốc Biến là quá đủ để chồng khống chế và dẫn đến hạ gục.

Có thể thấy người chơi Taliyah và Pyke có nhiều cách bổ sung sát thương và hiệu ứng cho nhau trong giai đoạn đi đường và đó là lý do khiến bộ đôi này trở nên mạnh mẽ đến thế.

Sau khi đã có vài mạng dắt túi, thì bộ đôi này càng mạnh mẽ hơn với khả năng roam để lăn cầu tuyết cho cả các đường khác. 2 chiêu W Lặn Mất Tăm và R Mặt Đất Dậy Sóng là những công cụ mạnh mẽ để bộ đôi này tạo áp lực đến cả các đường khác khi những cuộc gank có thể dẫn đến 2-3 người chơi khác phản ứng lại, khiến đối phương chùn bước cho rừng của mình cơ hội lấy những mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả.

Mục tiêu của bộ đôi này là roam và dồn ép đối phương liên tục và kết thúc game đấu trước phút 30, vì sau đó cả hai đã đạt đến điểm rơi sát thương và các vị tướng của đối phương cũng bắt đầu cứng cáp với những trang bị phòng thủ tương ứng. Lúc này cả hai sẽ phụ trách việc gây hiệu ứng và tìm cách giữ vị trí để kết liễu những vị tướng di chuyển lỗi và bảo vệ đồng đội khi có thể.

Trang bị và ngọc bổ trợ của Pyke và Taliyah :

Ngọc bổ trợ của Pyke
Ngọc bổ trợ của Taliyah
Trang bị của Taliyah
Trang bị của Pyke

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày