Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bỏ lỡ chung kết VCS và trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc, hình ảnh Bie nằm viện khiến fan lo lắng

Bỏ lỡ chung kết VCS và trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc, hình ảnh Bie nằm viện khiến fan lo lắng

Team XemGame | 10/09/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình ảnh Bie nhợt nhạt trong bệnh viện và việc bỏ lỡ những trận đấu quan trọng liên tiếp khiến người hâm mộ lo lắng.

Giải đấu VCS Mùa Hè 2023 đã khép lại với chức vô địch dành cho GAM Esports. Một chiến thắng áp đảo từ GAM nhưng TW cũng đã có một màn trình diễn tốt xuyên suốt các cặp trận. Thật sự đáng tiếc khi tại một trận đấu quan trọng như vậy, Bie không thể tham dự vì vấn đề sức khỏe. Bie đã có một mùa giải thi đấu tốt khi kết hợp cùng Artemis tạo thành cặp bot mạnh nhất nhì VCS.

https://www.youtube.com/watch?v=VCZHDpWADmY

Ngay sau khi nâng cúp, các thành viên của cả TW lẫn GAM tiếp tục cùng nhau xách balo lên và lên đường tham dự trận đấu khởi động với đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Trận đấu sẽ đóng vai trò như một trận đấu giao hữu giữa các đội tuyển nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD 2022 sắp tới. Phiên bản thi đấu như đã được thông báo trước đó sẽ là 13.12 cho sát nhất thực tế thi đấu của các đội tuyển.

Một điều không mấy vui vẻ nữa là Bie cũng chưa thể kịp bình phục và tham dự thi đấu. Fanpage của Team Whales mới đây cũng đăng tải hình ảnh Bie vẫn nằm trong bệnh viện và sắc mặt tương đối nhợt nhạt. Có lẽ Bie đã gặp một vấn đề tương đối nghiêm trọng về sức khỏe nên mới bỏ lỡ những trận đấu quan trọng vừa qua.

Xem thêm: LMHT: Những tình huống căng thẳng đến nghẹt thở tại các kỳ CKTG, CKTG 2022

Hi vọng Bie sẽ sớm bình phục, trở lại tập luyện với đội tuyển LMHT Việt Nam cũng như Team Whales để hoàn thành mục tiêu và cũng là giấc mơ mà chúng ta đang hướng tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày