Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bom tấn Lost Ark Online tạo nên cơn sốt trước ngày mở cửa miễn phí

Bom tấn Lost Ark Online tạo nên cơn sốt trước ngày mở cửa miễn phí

Team XemGame | 10/02/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù game thủ phải trả phí để mua một trong các gói Founder’s Pack chơi trước 3 ngày nhưng Lost Ark Online đã được đón nhận rất tích cực.

Lost Ark Online thuộc thể loại game nhập vai hành động phiêu lưu trực tuyến nhiều người chơi (MMOARPG) mang yếu tố thần thoại. Phiên bản đầy đủ, phát hành chính thức tại thị trường Hàn Quốc vào cuối năm 2019. Ngày 11/2/2022, game sẽ mở cửa tại thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Mỹ Latin do Amazon Games phát hành. Hy vọng, khu vực Châu Á cũng sẽ có nhà phát hành trong tương lai gần.

Game thủ sẽ được đã tay sướng mắt với những chiêu thức vô cùng hoành tráng qua 5 lớp nhân vật chính Warrior, Martial Artist, Gunner, Mage, Assassin, tùy vào lối chơi sẽ có nhiều nhánh riêng cho bạn lựa chọn. Lost Ark Online sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tạo ra hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao, mượt mà thường thấy trên các tựa game 3A như Ghost of Tsushima, Final Fantasy VII Remake…

Gameplay của Lost Ark Online khá giống với Diablo III, bạn sẽ cày cuốc bằng cách tiêu diệt quái vật thông qua các nhiệm vụ trong game. Tăng level, xây dựng nhân vật từ đồ đạc, nâng điểm chiêu thức và tích góp tài nguyên để cải thiện sức mạnh. Tiếp theo, game thủ sẽ gom lại thành từng nhóm để đấu trùm và thi thố tài năng PK của mình bằng việc PvP. Có đến 8 phím nóng (QWER, ASDF) để bạn dùng chiêu và dãy phím số, phím chức năng để sử dụng vật phẩm nhanh chóng.

Cơ chế Free to play, pay to win khá rõ ràng ở Lost Ark Online. Gói Founder’s Pack có 4 loại Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim có giá từ 15 USD cho đến 100 USD. Ngoài việc được đi trước một bước trong cuộc đua level, game thủ còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực tại ingame như thú cưng nhặt đồ, hào quang tăng sức mạnh, vàng và một số nhu yếu phẩm khác có giá trị sử dụng 30 ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm : Warm Snow – Hóa thân thành kiếm sĩ giải cứu thế giới

Hiện tại, Lost Ark Online thu hút hơn 500.000 người xem trực tiếp trên Twitch ở giờ cao điểm và có hơn 800.000 người theo dõi tựa game này. Các game thủ Việt đang bàn tán rôm rả, bày nhau cách tham gia trò chơi. Về cơ bản, bạn cần phải fake IP qua khu vực Lost Ark Online đang hoạt động, tạo một tài khoản Steam mới và tải game về máy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày