Trang chủ » Tin Game » Game Online » ‘Bom tấn’ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

‘Bom tấn’ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Team XemGame | 19/02/2015 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non – target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi.

Theo thông tin mới nhận được, game online võ hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ mở cửa closed beta vào khoảng tháng 4 hoặc đầu tháng 5 tới đây. Được biết lần thử nghiệm này sẽ không xóa dữ liệu nhân vật và có thể mọi thứ trong game sẽ được giữ nguyên tới khi ra mắt chính thức.

thien-nhai-minh-nguyet-dao-1

Hiện tại những game thủ Việt quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ tiếng Trung: http://wuxia.qq.com/ và download bản cài tại: http://wuxia.qq.com/download.shtml. Theo chia sẻ của những gamer đã tải và cài đặt xong thì tổng dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rơi vào khoảng 12GB – một con số không quá lớn so với những game online mới sở hữu đồ họa đỉnh cao.

thien-nhai-minh-nguyet-dao-2

Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non – target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày