Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối đang là đội hình thống trị tuyệt đối phiên bản 10.4

Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối đang là đội hình thống trị tuyệt đối phiên bản 10.4

Team XemGame | 25/02/2020 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đang lên kế hoạch nerf Tộc Bóng Tối sắp tới vì quá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4. Hãy nhanh tay trải nghiệm trước khi quá muộn.

Chỉ sau ít ngày cập nhật bản 10.4, Đấu Trường Chân Lý đã bị bao phủ bởi Bóng Tối đầy chết chóc. Bóng Tối dù chỉ được chỉnh sửa nho nhỏ đã trở thành đội hình thống trị Đấu Trường Chân Lý tại phiên bản 10.4.

2 đội hình xếp hạng S, mạnh nhất, theo trang Mobalytics đều xoay quanh tộc Bóng Tối
Master Yi là mảnh ghép không thể thiếu của đội hình Bóng Tối về cuối trận

Vậy điều gì làm cho Bóng Tối mạnh như vậy? Không phải do được buff quá đà hay sát thương mạnh lên, chính sự xuất hiện của Senna là nguyên nhân lớn nhất khiến Bóng Tối mạnh như vậy. Dù được dùng nhiều ở vai trò bảo kê cho Lucian trong đội hình Ánh Sáng nhưng Senna cũng là đơn vị riêng lẻ cực kì khỏe, thậm chí lượng sát thương phép cộng thêm từ kỹ năng Bóng Tối Xuyên Thấu cũng gây ra hiệu ứng từ trang bị của Senna.

Sự xuất hiện của Senna đã khiến đội hình Bóng Tối mạnh hơn rất nhiều

Điều này có nghĩa là chỉ với 1 item duy nhất là Quỷ Thư Morello, Senna đã cung cấp cho cả đội hình khả năng ngăn hồi máu lên toàn bộ đội hình địch. Điều này cộng hưởng quá tốt với hiệu ứng của tộc Bóng Tối, bạn ngăn đối thủ hồi phục là bạn khiến kẻ địch bị hạ gục nhanh hơn, khả năng duy trì sát thương từ tộc cũng dài hơn.

2 đội hình mạnh nhất của Bóng Tối hiện tại là 6 Bóng Tối và Bóng Tối – Triệu Hồi, thực chất thì cách xây dựng 2 đội hình dưa trên “nhân phẩm” bạn cao hay thấp. Nếu bạn có may mắn đủ tốt và sở hữu Master Yi từ sớm, 6 Bóng Tối sẽ cực kì hủy diệt khi sát thương cộng thêm được duy trì liên tục. Hơn nữa với sự bổ sung của Annie, Yorick với hệ Triệu Hồi, team 6 Bóng Tối không quá ngại khi phải đối đầu với các Sát Thủ.

Bóng Tối – Triệu Hồi đang là đội hình hiệu quả nhất hiện tại

Trong khi đó Bóng Tối – Triệu Hồi thì sử dụng nhiều unit rẻ tiền hơn như Nautilus và Thresh để bổ trợ cho khả năng gọi quân liên tục từ các đơn vị Triệu Hồi. Nếu bạn đang xây dựng 6 Bóng Tối nhưng mãi không tìm thấy Master Yi thì tốt nhất chuyển sang chơi Bóng Tối – Triệu Hồi mà thôi. Dù bạn chơi đội hình nào thì Kindred vẫn là carry chủ lực, tuy nhiên hãy dùng các item SMPT để tăng lượng sát thương ngay lập tức, qua đó duy trì buff Bóng Tối dài hơn.

Đội hình Bóng Tối dành cho “nhân phẩm thấp”

Tóm lại thì Bóng Tối đang là đội hình cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại, dễ chơi và dễ trúng thưởng là điểm ưu việt nhất của team-comp này. Trong những dòng trạng thái mới nhất của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog, có nói rằng họ sẽ xem xét nerf Bóng Tối ngay trong phiên bản 10.4b sắp tới. Có lẽ game thủ nên tận dụng khoảng thời gian này mà leo rank thôi trước khi Bóng Tối bị nerf.

Khi được game thủ hỏi rằng bao giờ thì Bóng Tối mới bị nerf, Riot Mortdog trả lời rằng: “Tôi cũng nghĩ rằng về điều đó trong cuối tuần này, công việc ngày thứ hai của tôi sẽ là kiểm tra dữ liệu ngay lập tức, nếu Bóng Tối đang quá OP thì chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bản B để cân bằng lại”

Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối đang là đội hình thống trị tuyệt đối phiên bản 10.4

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1204 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày