Trang chủ » Giải Trí » Borderlands lộ diện những hình ảnh, teaser trailer về dự án phim

Borderlands lộ diện những hình ảnh, teaser trailer về dự án phim

Team XemGame | 21/02/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự án phim Borderlands đã tung ra những hình ảnh chi tiết, đồng thời trailer phim cũng sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới.

Ra đời vào năm 2009, Borderlands là tựa game bắn súng nhập vai lấy góc nhìn thứ nhất của Gearbox Software và Take-Two Interactive Software. Câu chuyện trong trò chơi lấy bối cảnh tương lai xa xôi tại hành tinh Pandora tiêu điều, hỗn loạn. Sau ba phần, thương hiệu Borderlands đã bán được hơn 57 triệu bản trên khắp toàn cầu.

Năm 2015, Lionsgate giành quyền chuyển thể trò chơi thành phiên bản phim điện ảnh. Mới đây thì dự án này đã chính thức ra mắt teaser trailer cũng như cung cấp những thông tin đầu tiên về dàn diễn viên :

Borderlands dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 8 năm nay, đưa những nhân vật đầy màu sắc và hỗn loạn từ loạt trò chơi điện tử lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, bộ phim sẽ điều chỉnh các yếu tố cụ thể của trò chơi gốc để phù hợp với một câu chuyện đã được sửa đổi trên màn ảnh rộng.

Borderlands lộ diện những hình ảnh, teaser trailer đầu tiên về dự án phim

Thay vì giới thiệu bốn Vault Hunter khác nhau trong hành trình tìm kiếm chiếc chìa khóa bí ẩn trên thế giới ngoài hành tinh nguy hiểm Pandora, bộ phim sẽ tập trung chủ yếu vào nhân vật Lilith bí ẩn và nhiệm vụ tìm kiếm con gái mất tích của một ông trùm quyền lực. Tuy vậy người xem sẽ gặp nhiều nhân vật xuất hiện trong toàn bộ loạt game Borderlands.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thân thế bí ẩn của Râu Đen trong One Piece 1107, liệu có phải là con trai của Rocks D. Xebec?

Borderlands lộ diện những hình ảnh, teaser trailer đầu tiên về dự án phim

Một số diễn viên chính trong dự án Phim Borderlands này bao gồm Lilith (Cate Blanchett), Roland (Kevin Hart), Claptrap (Jack Black)…..

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày