Trang chủ » Tin Game » Game Online » Borderlands Online: Đẳng cấp của một ông lớn!

Borderlands Online: Đẳng cấp của một ông lớn!

Team XemGame | 05/09/2015 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Borderlands Online

Borderlands Online

Bắn súng | Shanda Games
Trang chủ Fanpage

Borderlands có thể coi là một trong những tựa FPS nổi tiếng nhất với phong cách thể hiện hình ảnh độc đáo, cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng cũng như gameplay khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng thể loại. Và như đã từng công bố hồi 2014, Borderlands Online sẽ được chính thức phát hành trong năm nay.

>> Xem thêm hình ảnh in-game về Borderlands Online

Sở hữu phong cách hình ảnh đặc trưng trong làng game FPS, áp dụng triệt để hiệu ứng cel-shading cùng đổ bóng khá mạnh như các phiên bản trước, Borderlands Online cho người chơi cảm giác giống như đang theo dõi một bộ phim hoạt hình giả tưởng thay vì chỉ là một tựa game bắn súng thông thường.

Thay cho những quân nhân chuyên nghiệp cùng vũ khí quân dụng thì nhân vật trong Borderlands Online dường như giống những tay lính đánh thuê già dặn kinh nghiệm hơn, cùng với đó là hệ thống khí tài với thiết kế theo phong cách chắp vá nhiều hơn, bên cạnh đó là khả năng thiết kế nhân vật đến từng chi tiết nhỏ khiến thế giới ingame trở nên đa dạng hơn bao giờ hết khi không có ai đụng hang như các tựa game bắn súng online trước đây.

Gameplay của Borderlands Online có phần hơi lạ đối với người chơi game FPS thông thường khi tầm quan trọng của yếu tố cày cuốc được đẩy lên đầu. Cày cuốc ở đây không phải chỉ là cày tiền, lên cấp mà còn để tìm nguyên liệu, chế tạo vũ khí, mở khóa kĩ năng hay các chế độ chơi mới.

Bên cạnh đó quá trình cày cuốc ở chế độ PVE (đi cảnh) trong game cũng góp một phần không nhỏ trong việc hướng dẫn-giới thiệu các tính năng quan trọng của game, do vậy việc thành thạo các kĩ năng trong chế độ này sẽ giúp người chơi có lợi thế hơn rất nhiều so với nhóm người chơi chỉ thích đấu với người (PVP).

Với 4 class nhân vật với các thuộc tính khác nhau, người chơi sẽ có cơ hội áp dụng tốt hơn chiến thuật trong trận đấu khi mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng, phù hợp với một vị trí cụ thể. Bên cạnh đó, game cũng đưa vào hệ thống cây kĩ năng (skill tree) kế thừa từ phiên bản offline, cho phép khả năng tùy biến gameplay lên một mức mới khi mỗi người tùy vào kĩ năng của mình sẽ có một cách “build đồ” riêng, qua đó tăng khả năng chiến đấu của mỗi cá nhân lên mức tối đa.

Một sản phẩm thiết kế bởi một studio có tiếng trong làng game thì có lẽ việc chấm điểm và đánh giá là không cần thiết. Nhưng nếu nhắc đến nhược điểm thì chỉ có 2 điều để nói: game mới chỉ được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc, và yêu cầu cấu hình máy chơi game sẽ cao hơn so với các tựa game FPS online trên thị trường hiện tại. Còn lại thì chỉ có 1 từ: ĐỈNH.

Borderlands Online

Borderlands Online

▪ Đánh giá: 9.0 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Shanda Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày