Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bowmax – game siêu giải trí cho những ngày cuối tuần

Bowmax – game siêu giải trí cho những ngày cuối tuần

Team XemGame | 01/06/2019 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bowmax là một trò chơi hành động góc nhìn người thứ nhất có tiền đề rất đặc biệt: nhân vật của bạn sẽ lái một chiếc xe trong khi cố gắng bắn hạ các đối thủ của phe đối diện.

Lấy bối cảnh của một thế giới hậu tận thế giống Mad Max, bạn sẽ phải lái những chiếc xe độ của mình chiến đấu với vô số những kẻ địch dự dằn và hầm hố :

Điều khiển trong Bowmax được thiết kế để dễ sử dụng nhất có thể. Với bộ phím ảo bên trái của bạn, bạn có thể kích hoạt khiên và bộ phím ảo bên phải của bạn được sử dụng để nhắm và bắn với vũ khí chính. Bạn còn có thể thay đổi vũ khí tầm xa và vũ khí cận chiến của bạn chỉ trong chớp mắt.

 

Các đội trong Bowmax bao gồm ba người chơi và các vòng đấu kéo dài 2 phút. Trong thời gian này, bạn phải loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt, hãy nhớ rằng khi một chiếc xe phát nổ, nó sẽ hồi sinh trong vài giây. Đội nào có được nhiều mạng hơn khi hết thời gian, sẽ chiến thắng cả trận.

Bowmax là một trò chơi hành động nhiều người chơi với cách tiếp cận độc đáo cung cấp hình ảnh khá tuyệt vời và hệ thống điều khiển thích nghi hoàn hảo cho màn hình cảm ứng. Trò chơi cũng bao gồm hàng tá vũ khí có thể mở khóa mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ kẻ thù.

Hiện game đang được phát hành miễn phí cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày