Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Brave Order – tựa game thẻ tướng chiến thuật với dàn hiệu ứng siêu thích mắt

Brave Order – tựa game thẻ tướng chiến thuật với dàn hiệu ứng siêu thích mắt

Team XemGame | 29/05/2019 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Brave Order có lối chơi xây dựng đội hình khá giống Auto Chess và kèm theo yếu tố thẻ tướng cực kì quen thuộc với game thủ Việt.

Brave Order giới thiệu đến người chơi phong cách chiến thuật thẻ bài khá dễ thích nghi ở giai đoạn tân thủ với hệ thống nhiệm vụ được hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh đó là sự kết hợp của lối chơi chiến thuật chuyên sâu của Auto Chess song hành cùng công thức nhập vai thẻ tướng cổ điển.

Theo đó bạn sẽ dành phần lớn thời gian chiến đấu qua các màn chơi giống nhau, và phải đặt đội hình bao gồm những đơn vị quân và hero thích hợp để chúng có thể bảo vệ cho nhau một cách tốt nhất.  Các tính năng dần mở khóa khi đạt mốc level nhất định. Bên cạnh đó là nhiều tính năng như phụ bản, trang bị, nâng bậc nâng sao… nhằm phát triển nâng cấp sức manh đội hình của bạn dần dần theo thời gian.

Tuy vậy có một điểm hay là bạn sẽ thấy được đội hình của đối phương ngay khi màn chơi bắt đầu dể tạo nên một đội hình ứng phó lại.

Ngoài các đơn vị lính thông thường chính là những đơn vị heroes với dàn kỹ năng đặc biệt khác nhau, từ lửa băng cho đến đất đá…. bạn phải lựa chọn heroes phù hợp với những hiệu ứng như hồi máu, khống chế để hỗ trợ kịp thời cho những đơn vị lính thường của mình trong quá trình chiến đấu chống lại đối phương.

Bạn còn có thể nâng cấp cho tướng, bằng cách trang bị những món đồ mới, cho chúng tham gia chiến trường nhiều để cải thiện kinh nghiệm và khả năng. Ngoài những đơn vị tướng thì các đơn vị quân thông thường cũng cần thiết khi sẽ tăng cường khả năng tấn công hay phòng thủ của đội hình lên chút đỉnh hoặc để làm tanker khi cần thiết.

Trước đây Brave Order từng được Outac đặt cho cái tên The Chosen: Legions tuy vậy có lẽ nó quá đại trà nên nhà phát triển đã biến tấu lại chút trước khi phát hành chính thức cho cả 2 nền tảng iOS và Android.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày