Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Brawlhalla – tựa game đối kháng siêu nhộn chuẩn bị đặt bước lên mobile

Brawlhalla – tựa game đối kháng siêu nhộn chuẩn bị đặt bước lên mobile

Team XemGame | 19/11/2019 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game Brawlhalla của Ubisoft và Blue Mammoth Games sẽ bắt đầu gia nhập thị trường mobile bằng các phiên bản iOS và Android vào năm 2020.

Hiện tại không có quá nhiều chi tiết trên phiên bản di động của trò chơi. Mặc dù điều quan trọng, chúng tôi biết rằng nó sẽ có hỗ trợ chéo nền tảng PC và mobile, có nghĩa là bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm trò chơi vì bạn sẽ có mọi nền tảng để tìm kiếm một đối thủ xứng đáng.

Lối chơi của Brawlhalla rất đơn giản dễ hiểu nhưng cũng vô cùng khó và mang đậm chất hành động khi game thủ phải cực nhanh tay nhanh mắt, vừa tung đòn vừa né skill của địch thủ trong một trận chiến lộn xộn. Người chơi được đưa vào một cuộc chiến giữa 2 phe với các nhân vật tuỳ chọn, trong 3 phút bên nào hạ gục đối phương nhiều hơn sẽ giành chiến thắng!

Trò chơi ban đầu được ra mắt vào năm 2017 trước khi đến với Switch vào tháng 11 năm ngoái. Đây là một thương hiệu game đối kháng khá phổ biến kể từ khi phát hành lần đầu, thậm chí còn tổ chức Giải vô địch thế giới của riêng mình mỗi năm.

Các chế độ PvP quen thuộc trong Bralhalla được được giới thiệu bao gồm ché độ chơi đánh solo đơn với máy, đánh theo đội 2 vs 2, đánh Deathmatch với 4 người, và chế độ chơi 4 người cùng tổ đội PvE.

Brawlhalla được xây dựng trên nền tảng 2D theo hướng hoạt hình phương Tây hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game indie. Do vậy có thể nói Brawhalla khá dễ để trở thành một tựa game thành công trên di động nếu được đầu tư đúng cách, hãy cùng chờ đón tựa game đối kháng siêu nhộn này  ra mắt trong tương lai nhé.

 

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày